Cựu Hoa hậu thế giới chụp ảnh “mát mẻ”

Tin mới

17/08/2013 13:15

(NLĐO) – Rosanna Davison, người đẹp đăng quang Hoa hậu thế giới 2003 tiết lộ đã chụp ảnh bìa cho tạp chí Playboy phiên bản Mỹ số tháng 9. Cô là Hoa hậu thế giới đầu tiên đồng ý chụp ảnh cho tạp chí này.

Rosanna Davison là con gái danh ca Chris de Burgh. Cô đại diện Ireland tham gia cuộc thi Hoa hậu thế giới năm 2003 và đăng quang khi mới 19 tuổi. Hiện tại, Rosanna đã 29 tuổi và đây cũng không phải lần đầu cô đồng ý chụp ảnh “mát mẻ” cho Playboy. Năm 2012, cô từng xuất hiện khỏa thân trên bìa tạp chí này nhưng phiên bản Đức.
 


Rosanna không ngại chuyện khoe thân trong trang phục kiệm vải

Có lẽ hài lòng với cách làm việc của Rosanna nên "ông trùm" Hugh Hefner tiếp tục đưa ra đề nghị cô cộng tác với Playboy phiên bản Mỹ. Người đẹp này cho biết cô không cảm thấy áp lực gì khi nhận lời Hugh Hefner.

Để có được thân hình lý tưởng cùng những số đo hoàn hảo, Rosanna tiếp tục trở lại phòng tập thể dục cật lực cùng chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, cuối cùng cựu Hoa hậu thế giới cũng hài lòng với những bức ảnh thực hiện ở bãi biển Mauritius.
                                                                                                                
Rosanna kể lại rằng cô nhận được cuộc gọi từ quản lý nói rằng Hugh muốn mời cô gặp mặt để bàn việc lên bìa lần nữa từ tháng 10-2012. Tuy nhiên, do công việc bận rộn, cô mới có dịp đến Los Angeles-Mỹ hồi tháng 5 và lái xe đến biệt thự Playboy. Cô bàn công việc, ăn tối cùng Hugh và vợ trẻ của ông Crystal.
 
 
Rosanna trong khoảnh khắc đăng quang

Rosanna từng tốt nghiệp đại học Dublin ngành Xã hội học và Lịch sử nghệ thuật năm 2006. Ngoài ra, cô cũng đã tốt nghiệp Viện Fitzwilliam với tấm bằng quản lý sự kiện và Quan hệ công chúng tại Ireland năm 2007. Hiện Rosanna là người mẫu, cô hẹn hò với đại gia Wesley Quirke từ năm 2006 và dự kiến tổ chức đám cưới năm sau. Họ đã bí mật đính hôn tại Mauritius đầu năm nay.
                        
M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI