Cựu người mẫu đột tử ở tuổi 47

Tin mới

23/02/2014 13:07

(NLĐO) –Ngôi sao truyền hình thực tế, giám khảo chương trình Australia's Next Top Model, cựu người mẫu Charlotte Dawson được phát hiện chết tại nhà riêng ở Woolloomooloo, Sydney - Úc ngày 22-2. Hiện nguyên nhân cái chết đang được cảnh sát điều tra.

Một phát ngôn viên của cảnh sát xác nhận tìm thấy thi thể người phụ nữ lúc 11 giờ 15 ngày 22-2 tại Woolloomooloo và hiện nguyên nhân cái chết đang được điều tra. Đại diện phát ngôn của Charlotte Dawson xác nhận thông tin người đẹp này qua đời: “Chúng tôi rất đau buồn trước sự ra đi của Charlotte Dawson. Chúng tôi chia buồn sâu sắc đến gia đình Charlotte và mong họ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

 

Charlotte Dawson

Charlotte Dawson

 

Cựu người mẫu đột tử ở tuổi 47

 

Một vài người bạn của  Charlotte Dawson nói rằng cô đang trong tình trạng tâm lý tồi tệ thời gian qua. Ngay sau khi thông tin người đẹp này ra đi lan tỏa, nhiều bạn bè đã lên trang mạng xã hội bày tỏ nỗi buồn. Trong số những người đó có cả Thủ tướng New Zealand là John Key. Ông nói rằng “bị sốc”, “buồn” vì cái chết đột ngột của cựu người mẫu này.

Charlotte Dawson, 47 tuổi, bị trầm cảm nhiều năm nay và tháng 9-2012 cô từng tự tử bất thành sau khi bị bắt nạt trên trang mạng xã hội Twitter.

Người đẹp này chết một ngày sau sinh nhật chồng cũ là Scott Miller-cựu vận động viên Olympic. Cô bị cho là đã phải vay mượn chật vật để trả tiền thuê căn hộ mà trước đây ở cùng Scott Miller lúc cả hai còn mặn nồng. Theo lời một vài người bạn, Charlotte Dawson phải trả tiền thuê nhà đến 1.200 USD (hơn 25 triệu đồng) một tuần và chúng quá sức với cô. Hơn thế, thất bại trong cuộc hôn nhân cùng Scott Miller mặc dù đã hơn 10 năm trôi qua vẫn gây nên những tổn thương, khiến người đẹp này chìm sâu trong trầm cảm.

 

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này chỉ duy trì được 1 năm (1999-2000)

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này chỉ duy trì được 1 năm (1999-2000)

 

Mới đây, Scott Miller đã nói về cuộc hôn nhân với Charlotte Dawson trong suốt buổi phỏng vấn trên chương trình 60 Minutes. Trước đó,  Charlotte Dawson khẳng định cô không muốn xem, nghe những gì chồng cũ nói trên tivi về chuyện hôn nhân của cả hai: “Đó là khoảng thời gian đau đớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi không muốn xem nó, nó có thể không tốt cho tôi. Cuộc hôn nhân này đã tàn phá tôi đến tận cùng". Dẫu đau đớn nhưng Charlotte Dawson cho biết vẫn còn yêu chồng cũ và không muốn kết hôn lần nào nữa.

 

Cựu người mẫu đột tử ở tuổi 47

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI