Cựu nhân viên an ninh đòi “quan hệ tình dục”, sao trẻ hoảng

Tin mới

19/06/2014 11:28

(NLĐO) - Nữ diễn viên kiêm người mẫu Ashley Benson, 24 tuổi, ngày 18-6 đã được cấp lệnh cấm tạm thời chống lại James Gorton Jr, 49 tuổi, cựu nhân viên bảo vệ tại trường quay cô làm việc.

James Gorton Jr bị cáo buộc nói với mọi người rằng anh có cảm xúc tình dục với Ashley Benson và Chúa đã dẫn đường để anh theo đuổi mối quan hệ tình cảm lãng mạn với cô gái trẻ này. Các nhân viên bảo vệ khác tại trường quay còn nói thêm rằng James Gorton Jr kể cảm thấy sự nối kết đặc biệt với Ashley Benson sau khi cô lướt qua anh ta...

 

Cựu nhân viên an ninh đòi “quan hệ tình dục”, sao trẻ hoảng

 

Cựu nhân viên an ninh đòi “quan hệ tình dục”, sao trẻ hoảng

 

James Gorton Jr đã bị sa thải khỏi vị trí nhân viên bảo vệ tại trường quay của hãng Warner Bros nơi Ashley Benson làm việc. Và mới đây, phía tòa án đã cấp cho Ashley Benson lệnh cấm đến gần ít nhất 92m chống lại James Gorton Jr.

Trong hồ sơ Ashley Benson gửi tại tòa xin lệnh cấm khẩn cấp, người đẹp này cho biết dẫu James Gorton Jr bị sa thải nhưng cô vẫn hoảng sợ, lo lắng anh ta có thể quấy rối cô tại nhà riêng.

Ashley Benson được biết đến bởi tham gia nhiều phim: Family Guy, Ravenswood, How I Met Your Mother, Pretty Little Liars, Eastwick, CSI: Miami, Spring Breakers, Christmas Cupid... Cô còn tham gia nhiều chương trình truyền hình.

M.Khuê (Theo TMZ, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI