“Ông Park, 32 tuổi, được tìm thấy chết trong một nhà nghỉ nơi ông đang ở một mình tại Yeoksamdong, Gangnam... Theo kết quả khám nghiệm hiện trường ban đầu, chúng tôi thấy không có dấu hiệu vụ giết người tác động từ bên ngoài, có lẽ ông Park đã tự tử”- Sở Cảnh sát Gangnam Seoul cho biết.

Cảnh sát tiết lộ thêm rằng thi thể ông Park được tìm thấy trong tình trạng nằm trên giường, xung quanh vương vãi thuốc. “Park đang uống thuốc điều trị bệnh trầm cảm trong thời gian dài”-gia đình nạn nhân khai báo với cảnh sát.
Cố diễn viên Choi Jin Sil. Ảnh: Kfan
        
Ông Park làm quản lý cho Choi Jin Sil từ năm 2005, sau khi nữ diễn viên này tự tử, ông chuyển sang chăm sóc cho Yoochun, thành viên nhóm JYJ từ năm 2009 và kết thúc năm 2012. Tang lễ của ông Park tổ chức tại quê nhà ở Chunju. Yoochun là người nổi tiếng đầu tiên đến viếng.

Tháng 10-2008, nữ diễn viên nổi tiếng Choi Jin Sil, từng tham gia các phim Ước mơ vươn tới một ngôi sao, Yêu lần cuối... đột ngột tự sát tại nhà riêng. Tháng 3-2009, em trai cô là nam ca sĩ, diễn viên Choi Jin Young cũng chọn cách tự tử, ra đi trong sự bàng hoàng của người hâm mộ, bạn bè với gia đình Jin Sil. Chưa hết, đầu năm 2013, đến lượt Sung Min, chồng cũ của Jin Sil treo cổ tại nhà bạn gái.
Choi Jin Sil tự tử năm 2008

Em trai cô cũng tự tử sau đó không lâu

Jo Sung Min và Choi Jin Sil kết hôn năm 2000 khi Jin Sil là nữ minh tinh nổi danh xứ kim chi còn Sung Min cũng là cầu thủ bóng chày có tiếng. Sau đó, không lâu khi con trai đầu lòng ra đời, cả hai rơi vào cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” và những mâu thuẫn gia đình nữ diễn viên xinh đẹp bị phanh phui. Cô từng bị Sung Min đánh đến mức nhập viện. Cả hai ly dị năm 2004.
Chồng của Choi Jin Sil

Theo cảnh sát, đêm trước khi Sung Min treo cổ, anh và bạn gái đã uống rượu cùng nhau. Sau đó, cô có việc riêng phải rời khỏi căn hộ; lúc quay lại, phát hiện Sung Min đã treo cổ ở phòng tắm. Trước đó, anh này cũng nhắn tin cho cô với nội dung: “Hãy sống tốt mà không có anh, cảm ơn em về mọi thứ”. Nguyên nhân Sung Min tự tử, cảnh sát nghi ngờ do anh này thất tình vì bạn gái nói lời chia tay. Ngoài ra, Sung Min gặp áp lực vì không được tiếp tục ký hợp đồng với đội tuyển bóng chày mà anh làm huấn luyện viên trong khoảng hai năm 2011- 2012. Công việc, tình yêu gặp trắc trở khiến cựu cầu thủ bóng chày nổi tiếng nghĩ quẩn và tự tử.
M.Khuê (Theo Allkpop)