Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Entertainment Tonight, Janice Dickinson nói rằng Bill Cosby đã cưỡng hiếp bà tại một phòng ở khách sạn ở Lake Tahoe năm 1982. Janice Dickinson là người phụ nữ thứ ba đứng lên tố cáo Bill Cosby tấn công tình dục trong tháng qua.

Janice Dickinson nói rằng Bill Cosby đã cưỡng hiếp bà

Janice Dickinson nói rằng Bill Cosby đã cưỡng hiếp bà

Janice Dickinson, 59 tuổi, giám khảo của chương trình America's Next Top Model trong khi đó Bill Cosby hiện đã 77 tuổi, một huyền thoại trên truyền hình Mỹ. Theo lời cựu siêu mẫu, năm 1982, Bill mời bà đến Lake Tahoe, California, xem ông diễn và thảo luận về công việc trước đó đã đề nghị Janice cũng như cho lời khuyên sự nghiệp ca hát của bà.

Bà đã nhận lời đến Tahoe, cả hai ăn tối và trở về phòng khách sạn của bà. Bill Cosby cho bà một ly rượu cùng một viên thuốc mà bà hỏi xin vì đau bụng. “Tôi thức dậy vào sáng hôm sau và không mặc bộ đồ của mình. Tôi nhớ rằng mình đã bị gã này cưỡng hiếp” – cựu siêu mẫu kể.

Bill Cosby (trái) chưa lên tiếng trước cáo buộc của Janice

Bill Cosby (trái) chưa lên tiếng trước cáo buộc của Janice

Khi được hỏi bà đã bao giờ đối đầu với Bill về chuyện đó chưa, Janice trả lời không vì Bill chưa bao giờ nói về chuyện đó với bà. “Tôi nói với bạn lý do tại sao tôi kể điều này. Bởi vì đó là điều phải làm, nó xảy ra với tôi và đây là câu chuyện thật” – Janice thổ lộ.

Janice Dickinson rất nổi danh vào những năm 1970 và 1980. Ngoài vai trò người mẫu, bà còn là nhà văn, tham gia các chương trình truyền hình thực tế: The Surreal Life, The Janice Dickinson Modelling Agency và Celebrity Rehab with Dr. Drew

Trước đó, một phụ nữ tên là Joan Tarshis cũng tố Bill cưỡng bức cô trong hai kỳ nghỉ năm 1969, khi Joan là một diễn viên trẻ mới vào nghề.

M.Khuê (Theo NY Daily News)