Cựu thành viên ban nhạc Tigon qua đời tuổi 32

Tin mới

01/12/2014 16:13

(NLĐO) – Phương Lan, cựu thành viên nhóm nhạc Tigon, qua đời vì ung thư não ở tuổi 32. Sự ra đi của cô khiến nhiều đồng nghiệp, những người từng biết đến nhóm Tigon thương tiếc.

Thông tin Phương Lan qua đời do Vũ Phượng, thành viên cũ của nhóm chia sẻ trên Facebook. “She was one of us. Yesterday she's gone with the wind to the heaven in peace. RIP Lan. Một cánh hoa tigon đã theo gió bay về trời. Yên nghỉ nhé!” – Vũ Phượng viết.

 

Phương Lan

Phương Lan

 

Cựu thành viên ban nhạc Tigon qua đời tuổi 32

 

Ngay sau đó, ca sĩ Quách Tuấn Du cũng xác nhận thông tin này bằng dòng chia sẻ: “…Quách Tuấn Du xin được chia buồn cùng gia đình và cầu nguyện cho em Lan Tigon band về với Phật. Em còn quá trẻ, đời người mong manh”. Ngay sau đó, anh viết chi tiết hơn: “Một cô em đồng nghiệp, đến với nghề tình cờ và ra đi khi tuổi còn quá trẻ, Thương em vì em sắp đám cưới ...Tới đây nước mắt tôi lại rơi!!! Mỗi nguời chúng ta sống chết không có quyền lựa chọn. Trời đã sắp đặt an bài, em Phương Lan Tigôn đã chống chọi bệnh tật 3 tháng sau khi phát hiện khối u trong não...Cầu nguyện với Đức Phật cho em siêu thoát”.

 

Cựu thành viên ban nhạc Tigon qua đời tuổi 32

 

Một người bạn khác của Phương Lan viết: "Em đã ra đi... để lại trong lòng của người thân và bạn bè nhiều tiếc nuối. Dù biết rằng cõi trần gian là cõi tạm, sống ở thác về... nhưng sao vẫn không kềm được cảm xúc khi nghĩ về em, 1 cô gái nhân hậu và bình dị...".

Phương Lan tên thật là Trần Phương Lan, sinh năm 1982, tham gia nhóm nhạc Tigon vào năm 2004. Nhóm này từng nổi cùng thời với 5 Dòng kẻ, AC&M, Mây Trắng, Trio 666... Tuy nhiên, sau thời gian thay đổi thành viên, nhóm này tan rã. Phương Lan về quê sống cùng gia đình ở An Giang. Cô chưa lập gia đình, sau khi qua đời được an táng tại quê nhà.

Vậy là thêm một người trẻ ra đi vì căn bệnh ung thư quái ác. Trước đó, người hâm mộ từng tiếc nuối trước những ca sĩ như Wanbi Tuấn Anh, Tố Như... qua đời khi còn rất trẻ vì ung thư. Diễn viên Duy Nhân cũng đang chống chọi căn bệnh này.

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI