Dạ tiệc kỷ niệm 30 năm ca hát của Cẩm Vân

Tin mới

02/02/2010 05:16

Sáng 1-2, ca sĩ Cẩm Vân đã tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Dạ tiệc Vân sẽ diễn ra vào tối 7-2 tại Trung tâm Hội nghị White Palace (194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận - TPHCM).

Đây là chương trình đánh dấu chặng đường 30 năm ca hát của ca sĩ Cẩm Vân (từ năm 1980 đến 2010).

Chương trình do đạo diễn Đoàn Khoa dàn dựng với mong muốn thể hiện lòng tri ân của chị đối với người hâm mộ, những người bạn và những cộng sự đã sát cánh với ca sĩ Cẩm Vân trong suốt 30 năm qua.
 

Dạ tiệc của Cẩm Vân không chỉ có những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi của chị, như Bài ca không quên (Phạm Minh Tuấn), Nối vòng tay lớn, Sóng về đâu, Xin mặt trời ngủ yên, Phôi pha (Trịnh Công Sơn), Triệu đóa hoa hồng, Người đàn bà hát (nhạc Nga)... mà còn là một đêm để Cẩm Vân ôn lại những kỷ niệm đẹp trong nghề ca sĩ.

Chính chị sẽ làm người dẫn chuyện trong dạ tiệc này cùng với khách mời là ông xã của chị -ca sĩ kiêm tay trống Khắc Triệu.


Ca sĩ Cẩm Vân cho biết: “Nhiều năm qua có rất nhiều lời đề nghị tôi thực hiện live show nhưng tôi chưa đủ duyên để thực hiện đêm diễn của mình. Mùa Xuân năm nay thật sự mang lại cho tôi nhiều niềm vui để có thể cùng với những người bạn thân mà tôi luôn cho là gia tài quý nhất của tôi sẽ cùng thực hiện dạ tiệc này.

Với sự dàn dựng kết hợp hài hòa giữa nhiều yếu tố như  âm nhạc, ánh sáng, thiết kế sân khấu, hình ảnh video clip... tôi hy vọng sẽ đem đến khán giả có mặt trong đêm diễn này sự thanh thoát, nhẹ nhàng và cùng tôi sống lại những khoảnh khắc thăng trầm của Cẩm Vân trong chặng đường 30 năm qua”.

 

T.Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI