Trong suốt thời gian ở Anh, Angelina Jolie sẽ tập trung cho các hoạt động nhân đạo còn Brad Pitt nỗ lực với dự án “World War Z”. Cả hai vẫn chưa tìm được nhà để mua. “Họ muốn mua nhà ở Anh nhưng chưa tìm được nơi phù hợp yêu cầu của họ” – một nguồn tin hé lộ.

Theo Us Weekly, Angelina Jolie và Brad Pitt cùng các con sẽ sống ở London - Anh
Theo Us Weekly, Angelina Jolie và Brad Pitt cùng các con sẽ sống ở London - Anh

Cặp đôi này muốn một nơi an ninh cao, để đảm bảo an toàn cho đại gia đình mình. Không tim được chỗ mua nhà, có lẽ, trong suốt 6 tháng, họ sẽ phải ở nhà thuê. Năm 2012, gia đình Angelina Jolie đã thuê Whornes Place ở London suốt 15 tháng với giá 24.000 USD một tháng cho cả gia đình, vào thời điểm nữ diễn viên này quay phim “Maleficent” trong lúc Brad Pitt xuất hiện trong “The Counselor”.

Khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim “Kung fu panda” 3, Angelina Jolie đã lên kế hoạch trải bỏ ra nhiều thời gian để giúp đỡ người tị nạn. Cô là đặc phái viên Cao Ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn. Hiện đại gia đình Angelina và Brad đang ở Campuchia để hoàn tất dự án phim “First They Killed My Father: A Daughter Of Cambodia Remembers”.

Vì công việc của mình, cặp đôi này đưa 6 con đi khắp nơi trên thế giới và thường thuê nhà ở tạm thời tại những nơi đó để hoàn tất việc quay phim.

"World War Z" năm 2013 có vốn đầu tư 190 triệu USD, thu về 540 triệu USD.

M.Khuê (Theo Daily Mail)