Đám cưới Huỳnh Thanh Tuyền không nhận tiền, quà cưới

Tin mới

17/10/2009 09:27

Thiệp mời cưới của siêu mẫu bikini Huỳnh Thanh Tuyền đã được gửi tới tay bạn bè. Một trong những điều gây chú ý chính là dòng chữ được ghi trong thiệp mời: Không nhận tiền, không nhận quà cưới. Lễ thành hôn của người đẹp 22 tuổi hứa hẹn sẽ rất ấn tượng.


Huỳnh Thanh Tuyền và phu quân

Theo nhiều nguồn tin, đám cưới của giải Bạc siêu mẫu Việt Nam 2009 sẽ được tổ chức vào ngày 18-10 tới. Ngay buổi sáng, khoảng 9 giờ sẽ có lễ rước dâu tại nhà gái ở khu Nhà Bè với đầy đủ thủ tục theo nghi lễ cổ truyền. Buổi sáng cô dâu Thanh Tuyền sẽ mặc áo dài của ACB và mời khách dự tiệc chiêu đãi ở gia đình nhà gái. Buổi chiều vào lúc 18 giờ, tiệc chính thức sẽ diễn ra tại khách sạn Park Hyatt - TPHCM.

Dự kiến có khoảng 22 bàn tiệc phía nhà trai và chỉ dành 2 bàn tiệc phía bên bạn bè cô dâu. Điều đặc biệt, tại bữa tiệc lúc 18h sẽ có rất ít người mẫu xuất hiện mà thay vào đó đông đảo ca sĩ sẽ tham gia, có thể kể như: Hồ Quỳnh Hương, Thanh Thảo, Lam Trường…  Tại tiệc cưới, một số gương mặt người đẹp cũng có thể xuất hiện như Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh… 

Trong bữa tiệc chính, Huỳnh Thanh Tuyền sẽ mặc hai chiếc áo cưới. Khác với các lễ cưới khác, Huỳnh Thanh Tuyền và chú rể sẽ không có hình cưới trưng tại hôn lễ. Có thông tin cho rằng cặp đôi không chụp hình vì quá bận rộn, thêm nữa họ cũng không muốn rò rỉ hình ảnh cưới sớm. Thay vào ảnh cưới, phía trước phòng khách mời sẽ chỉ có hình vẽ của hai người.  Ngày vui với khán phòng ngập hoa tươi, cỡ chừng vài chục triệu hứa hẹn sẽ là một đám cưới ấn tượng của siêu mẫu bikini Huỳnh Thanh Tuyền và chú rể Nguyễn Quang Minh.

Theo L.C (Dân Trí)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI