Đàm Vĩnh Hưng "nóng" chuyện mất giày!

Tin mới

11/08/2014 11:46

(NLĐO) - Đàm Vĩnh Hưng than thở trên trang mạng xã hội Facebook được cho là của anh rằng mất đôi giày khi biểu diễn ở Từ Sơn - Bắc Ninh. Nam ca sĩ này khẳng định hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau cho ai đó mang trả giày lại cho anh.

Người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ khi anh chia sẻ: “Hôm qua là ngày gì mà xui quá đi! Mất ngủ, mất sức, mất thêm đôi giày nữa. Khán giả ở Từ Sơn (Bắc Ninh) ơi! bác nào đang giữ của Hưng đôi giày màu này thì cho Hưng xin chuộc lại nhé! Khổ ghê! Vì nó liên quan tới cả một màu xanh của dây nịt, đồng hồ, giỏ xách của Hưng!

 

Đàm Vĩnh Hưng than thở mất giày trên Facebook được cho là của anh
Đàm Vĩnh Hưng than thở mất giày trên Facebook được cho là của anh

 

Các bác có giữ cũng khó mang lắm vì màu sắc đó người bình thường khó dùng, hơn nữa size của Hưng mang mới vừa! Xin hậu tạ bằng nhiều cách khác nhau, nếu bạn muốn chuộc bằng tài chính cũng được, bằng một đêm xem ca nhạc ở tại Hà Nội với cả nhà bạn cũng được hoặc muốn đi ăn tối riêng với Hưng và Hưng ôm hôn cảm ơn bạn, chụp thật nhiều hình với bạn cũng được! Please! Please “giả” lại cho em!

Dòng chia sẻ này lập tức thu hút sự chú ý người hâm mộ Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều người bình luận an ủi, mong thần tượng sớm được trả... giày. Với độ nổi tiếng của nam ca sĩ này, hẳn nhiên thông tin mất giày cũng được một số báo mạng đưa với nhiều kiểu khác nhau.

 

Ảnh đôi giày bị mất
Ảnh đôi giày bị mất

 

 

Đàm Vĩnh Hưng "nóng" chuyện mất giày!

 

Đàm Vĩnh Hưng "nóng" chuyện mất giày!

 

Ngay sau đó, một dòng chia sẻ khác xuất hiện trên Facebook được cho là của Vĩnh Hưng với lời than: “Trời ơi là trời!!! Mất có đôi giày than thở với các “fans” tí xíu mà cũng “được” báo chí “giúp đỡ” nữa kìa! Lại có cớ cho mấy “chú em hùng bàn phím” có việc làm nữa rồi!!! Đôi giày đó không phải giá trăm triệu đâu các anh chị ơi! Rao hàng lên tận trời xanh như thế làm sao người ta trả giày cho em???..."

Chưa biết thực hư thế nào vì thông tin chỉ đăng tải trên Facebook nhưng chuyện Đàm Vĩnh Hưng mất đồ không hiếm. Anh từng thông báo rằng mất nhẫn kim cương, đồng hồ kim cương... giá trị trong các chuyến lưu diễn, thậm chí nhờ công an vào cuộc, báo chí đăng tin rầm rộ. Vụ việc sau đó chìm vào quên lãng.

M.Khuê (tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI