Dân mạng ngạc nhiên khi Tự Long lấy vợ lần 2

Tin mới

08/05/2015 11:17

(NLĐO) – Ngay khi thông tin và hình ảnh đám cưới lần 2 của NSƯT Tự Long tràn ngập trên báo và các diễn đàn, trang mạng, cộng đồng mạng bàn tán sôi nổi về sự kiện này. Một số chúc mừng nghệ sĩ này tìm thấy hạnh phúc mới, số khác ngạc nhiên sao nam nghệ sĩ lại dễ gặp đổ vỡ hôn nhân.

Danh hài Tự Long kết hôn cùng Minh Nguyệt, giảng viên Đại học Văn hóa Nghệ thuật ở Hà Nội tối 7-5. Đông đảo đồng nghiệp của nghệ sĩ này: Xuân Bắc, Công Lý… đến dự cưới. Trong đó, Xuân Bắc còn giữ vai trò MC, khuấy động không khí đám cưới.

 

Cô dâu, chú rể trong đám cưới

Cô dâu, chú rể trong đám cưới

 

Dân mạng ngạc nhiên khi Tự Long lấy vợ lần 2

 

Dân mạng ngạc nhiên khi Tự Long lấy vợ lần 2

 

Thông tin và hình ảnh đám cưới được khách dự cưới tung lên Facebook và nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng. Trước khi cưới Minh Nguyệt, NSƯT Tự Long kết hôn cùng Minh Trang và có một con trai. Năm 2012, cả hai lặng lẽ ly hôn mà không công bố lý do. Vốn kín tiếng chuyện tình cảm, NSƯT Tự Long cũng chưa một lần nào đề cập nguyên nhân tan vỡ và thậm chí một số người hâm mộ còn không biết thần tượng của mình đã “một lần đò”. Vì thế, họ ngạc nhiên khi nghệ sĩ đa tài này tổ chức cưới lần hai.

 

Dân mạng ngạc nhiên khi Tự Long lấy vợ lần 2

 

Một số người bình luận: “Các nghệ sĩ Việt lấy vợ, bỏ vợ cứ như thay áo. Nghệ sĩ vậy sao giới trẻ không theo”; “Tự Long tôi rất thích diễn trên sân khấu nhưng sao lại lấy vợ lần 2?, chán mấy ông nghệ sĩ quá!”; “A Tự Long, Công Lý vợ 2, vợ 3 rồi, mỗi anh Xuân Bắc là 1 vợ thôi”; “Ca sĩ lấy nhau, bỏ nhau cứ như chuyện đùa ấy nhỉ!”; “Làm bên nghệ thuật thường ai cũng phải trải qua 2 đến 3 cuộc hôn nhân”; “Tôi rất thích Tự Long nhưng không hiểu sao tôi cứ thấy vui buồn lẫn lộn khi nghe thấy "lần hai"...”…

Tuy nhiên, cũng có nhiều người chúc mừng danh hài Tự Long tìm thấy hạnh phúc thứ hai của cuộc đời. Đặc biệt vợ của anh rất xinh đẹp!

NSƯT Xuân Hinh viết trên Facebook: "Hôm nay là ngày vui của 2 em, anh khất lỗi không đến được. Xin chúc cho 2 em trăm năm hạnh phúc và hôm nào anh nộp phạt nhé!".

 

M.Khuê (Tổng hợp). Ảnh: Facebook
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI