Dàn mỹ nhân quyến rũ với nội y và dù

Tin mới

15/04/2015 14:03

(NLĐO) – Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes khoe đường cong quyến rũ với nội y màu trắng thực hiện video clip và loạt ảnh trong chiến dịch quảng bá dòng sản phẩm mới của nhãn hiệu nội y Victoria’s Secret.

Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes cùng các người mẫu khác mặc nội y màu trắng như nhau. Bên ngoài, họ khoác áo mưa trong suốt và cầm theo cây dù trắng pha hồng đẹp mắt. Tất cả cùng xoay múa theo vũ điệu sôi động, tạo dáng khoe đường cong cuốn hút.

 

Dàn “thiên thần” của Victoria’s Secret

Dàn mỹ nhân quảng bá nội y Victoria’s Secret

Candice Swanepoel, Elsa Hosk, Jasmine Tookes tiếp tục là những người mẫu sáng giá trên sàn catwalk, được nhiều nhãn hiệu thời trang danh tiếng mời trình diễn.

Trong đó, "thiên thần" Candice Swanepoel vừa hoàn tất màn hóa thân thành huyền thoại điện ảnh Marilyn trong loạt ảnh quảng bá mỹ phẩm Max Factor. Người đẹp này thổ lộ cô giống như người thứ ba nhìn bản thân mình trong bức ảnh sau khi đã hóa trang thành Marilyn. Cô gái trong bức ảnh không phải là cô nữa mà là một cô gái cô sáng tạo ra để đối phó với ánh đèn sân khấu. Cô đã vượt qua mọi sự nhút nhát để làm công việc này.

 

Dàn mỹ nhân quyến rũ với nội y và dù

 

Dàn mỹ nhân quyến rũ với nội y và dù

 

Dàn mỹ nhân quyến rũ với nội y và dù

 

Làm công việc người mẫu từ năm 15 tuổi đến nay, Candice thừa nhận mình đã già đi rất nhiều bởi phải đối mặt với trách nhiệm nặng nề về phát triển sự nghiệp và chuyện tiền bạc ngay từ khi còn quá trẻ. Thế nhưng, đôi lúc cô vẫn thấy sự hồn nhiên của cô gái 15 tuổi trong mình, một người không có cả bằng lái xe.

 

Jasmine Tookes

Jasmine Tookes

 

Elsa Hosk

Elsa Hosk

 

Elsa Hosk, 26 tuổi, trình diễn trên sàn catwalk các thương hiệu: Dior, Dolce & Gabbana, Ungaro, H&M and Guess. Jasmine Tookes, 24 tuổi, biểu diễn cho các thương hiệu: Calvin Klein, Tom Ford, Prada, Miu Miu and Versace.

 

Dàn mỹ nhân quyến rũ với nội y và dù

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI