3 ngôi sao Hồng kông, Đài Loan gồm Trương Quân Ninh, Trần Y Hàm và Tiết Khải Kỳ sẽ có mặt tại TPHCM vào ngày 7-7 để tham gia dự án điện ảnh “Girls 2 – Những cô gái và gangster” của nữ đạo diễn Hồng Kông Barbara Wong Chun Chun (Hoàng Chân Chân) thực hiện. Diễn viên Việt Nam Trần Bảo Sơn tham gia với vai trò sản xuất và đảm trách vai nam chính trong bộ phim này. Ngoài các ngôi sao nữ, phim còn xuất hiện những gương mặt ngôi sao kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ: Vương Thủy Lâm, Phạm Điềm Điềm. Đặc biệt, võ sĩ quyền Anh Mike Tyson, Lý Vấn Hàn (thành viên nhóm nhạc thần tượng Uniq đang được khán giả châu Á yêu thích) cũng tham gia phim này.


Diễn viên Tiết Khải Kỳ

Diễn viên Tiết Khải Kỳ

Đạo diễn Barbara Hoàng Chân Chân từng là diễn viên, tác giả kịch bản và đạo diễn trong nhiều dự án phim: “Women’s Private Parts”, “The Runaway Pistol”, “Truth or Dare: 6th Floor Rear Flat”, “Protégé de la Rose Noire”, “Six Strong Guys”, “Escape From Hongkong Island”, “Wonder Women”, “Happy Funeral”, “All’s well end’s well 2009”, “Perfect Wedding”, “The Allure of tears”, “The Stolen Year”, “I Sell Love”, “The Secret”… Đặc biệt, với hai bộ phim cô làm tác giả kịch bản và đạo diễn đồng thời thủ diễn là “Breakup Club” và “Girls” đã mang đến cho Barbara Won Chun Chun rất nhiều giải thưởng danh giá. Bộ phim “Breakup Club” của cô đã tham gia LHP quốc tế Hà Nội năm 2010 và đã đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Bộ phim “Girls 2 – Những cô gái và gangster” chính là phần 2 của bộ phim “Girls” từng gây sốt tại các phòng vé châu Á của cô trước đây.

Diễn viên Trương Quân Ninh
Diễn viên Trương Quân Ninh

Trong đó, diễn viên Đài Loan Trần Y Hàm nổi tiếng với nhiều vai diễn. Cô từng giành giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Đài Bắc lần thứ 12 cho vai diễn trong “Hear me”. Trong năm 2012 và năm 2014, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại giải Kim Mã.

Diễn viên Trần Y Hàm
Diễn viên Trần Y Hàm

Tiết Khải Kỳ là ca sĩ và diễn viên được giới truyền thông vinh danh là một diễn viên đa tài của Hồng kông, thường dẫn đầu trong nhiều bảng xếp hạng âm nhạc Hồng Kông. Tiết Khải Kỳ cũng từng có những vai diễn ấn tượng trong phim của đạo diễn Barbara: “2 Young”, “Wonder women”, “Break up club”, và “Girls”. Năm 2010, Tiết Khải Kỳ đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội với vai diễn trong “Breakup club”. Với vai diễn này, năm 2011, cô được lọt vào danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Hồng Kông Film Awards. Năm 2013, Tiết Khải Kỳ đoạt Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Golden Koala của Trung Quốc lần thứ 3 tại Úc cho vai diễn trong “The Bounty”. Trong Giải thưởng phim Hồng Kông lần thứ 34, cô được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong “Girls”.

Tiết Khải Kỳ
Tiết Khải Kỳ

Trương Quân Ninh là một nữ diễn viên gốc Đài Loan sinh trưởng tại Đức, nổi tiếng với thân hình tuyệt đẹp, gợi cảm và trí thông minh của mình. Khi phát triển sự nghiệp diễn viên, Trương Quân Ninh đã rất thành công. Cô đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Quốc gia Đài Bắc và Thạc sĩ Luật năm 2010. Cô được biết đến với vai diễn trong “Vườn sao băng 2”, năm 2002. Và trong năm 2006, Trương Quân Ninh vụt sáng với diễn xuất tuyệt vời trong chuỗi phim truyền hình Đài Loan: “The Hospital”. Trương Quân Ninh cũng giữ vững vị trí trong Tốp 50 ngôi sao Hoa ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới do giới truyền thông bình chọn.

Trương Quân Ninh
Trương Quân Ninh

Diễn viên, nhà sản xuất Trần Bảo Sơn cho biết dự án sẽ sớm được công bố và phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hồng Kông và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

Trần Bảo Sơn
Trần Bảo Sơn

Mike Tyson cũng tham gia dự án này
Mike Tyson cũng tham gia dự án này

Thùy Trang