Dàn sao phim “Fast & Furious” sinh lời nhiều nhất năm 2013

Tin mới

17/12/2013 11:43

(NLĐO) - Dwayne Johnson, Vin Diesel và cố diễn viên Paul Walker có tên trong tốp 10 danh sách những diễn viên sinh lời nhiều nhất trong năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn. Điều đáng chú ý là cả 3 nam diễn viên trên đều tham gia trong phim "Fast & Furious".

Dwayne Johnson đã đánh bại cả Robert Downey Jr. ngôi sao phim Iron Man 3, vươn lên vị trí dẫn đầu trong bảng danh sách nam diễn viên sinh lời nhiều nhất trong năm 2013. Dwayne Johnson tham gia đến 4 phim, tổng cộng thu về 1,3 tỉ USD trên phòng vé toàn cầu. Để đạt vị trí dẫn đầu, Dwayne phải nói lời cảm ơn chân thành đến phim Fast & Furious 6 bởi chỉ riêng phim này đã thu về đến 789 triệu USD. Các phần tiền còn lại thuộc về phim G.I. Joe: Retaliation và hai phim nhỏ khác.
Dwayne Johnson

Sự thành công doanh thu của Fast & Furious 6 đã giúp cho Vin Diesel giữ vị trí thứ 4 trong danh sách trên. Anh vượt người cộng sự thân thiết Paul Walker nhờ tham gia một phim khác là Riddick mang về doanh thu 98 triệu USD. Cố diễn viên Paul Walker, ra đi sau vụ tai nạn xe hơi ngày 30-11, đứng vị trí thứ 6. Cái chết của Paul khiến nhà sản xuất Fast & Furious đau lòng lẫn đau đầu. Họ không biết sẽ phải xử lý tập tiếp theo của loạt phim ăn khách này thế nào khi một trong những nam diễn viên chính ra đi. 

Vin Diesel

Paul Walker

Trong khi đó, phim Iron Man 3 thu về 1,2 tỉ USD trên toàn cầu và kéo Robert Downey Jr. xuống vị trí thứ hai. Vị trí thứ ba thuộc về nam diễn viên Steve Carell nhờ thành công của phim hoạt hình Despicable Me 2. Trong phim này, anh lồng tiếng cho nhân vật Gru. Nữ diễn viên Sandra Bullock đứng ở vị trí thứ 5 với chiến thắng phòng vé của hai phim The HeatGravity.

Sandra Bullock

Tạp chí Forbes thống kê danh sách này dựa vào số liệu thống kê doanh thu phòng vé từ các phim có các sao kiếm được. Vì thế, con số này không phản ánh thu nhập của các sao.


M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI