Đan Trường chi 2 tỉ làm liveshow

Tin mới

06/01/2014 13:56

(NLĐO) - Không chọn một nhà hát sang trọng làm địa điểm tổ chức liveshow nhưng điều đó không có nghĩa liveshow 2014 của ca sĩ Đan Trường, diễn ra vào ngày 11-1 tại Sân khấu Cầu Vồng (TP HCM), không sang trọng như trong nhà hát. "Anh Bo" đầu tư kinh phí dự kiến lên đến 2 tỉ đồng cho liveshow lần này của mình.

Ê kíp thực hiện liveshow Đan Trường 2014 - Vẫn mãi một nụ cười đã quyết định cải tạo không gian sân khấu ngoài trời thành một nhà hát đúng nghĩa. Toàn bộ phần mái của Sân khấu Cầu Vồng được tháo dỡ, dàn dựng xung quanh, để trở thành nhà hát sang trọng. Mặt tiền sân khấu cũng được tân trang lại toàn bộ bằng những hộp đèn hơn 300 bóng. 


Đan Trường làm liveshow đầu năm 2014

Đan Trường làm liveshow đầu năm 2014

Liveshow Đan Trường - Vẫn mãi một nụ cười giới thiệu những ca khúc hứa hẹn làm mãn nhãn khán giả, ghi đậm dấu ấn Đan Trường trong năm 2014. Đa phần các ca khúc đều nằm trong album Lục tỉnh miền Tây vừa được phát hành. Chương trình này dự định thu hút khoảng 2.500 khán giả từ các huyện ngoại thành và các tỉnh ở miền Tây, miền Trung, miền Bắc vào tham dự.

Về chủ đề chương trình, ca sĩ Đan Trường chia sẻ: “Dù có khó khăn ra sao, sóng gió thế nào, Trường vẫn sẽ luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khán giả những chương trình, sản phẩm âm nhạc tươm tất với nụ cười trên môi”. 


Nam ca sĩ này sẽ dành một phần doanh thu liveshow để làm quà Tết  Giáp Ngọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Nam ca sĩ này sẽ dành một phần doanh thu liveshow để làm quà Tết  Giáp Ngọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Ca sĩ Đan Trường cho biết thêm sẽ dành một phần doanh thu trong liveshow lần này để làm quà Tết Giáp Ngọ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.  Khách mời trong liveshow của Đan Trường là ca sĩ Cẩm Ly, Thanh Thảo, Trấn Thành, quán quân The Voice Kids Quang Anh...

Đan Trường chi 2 tỉ làm liveshow
 

 

Tin-ảnh: T. Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI