Danh ca Patricia Kaas đến Việt Nam

Tin mới

07/05/2014 22:30

Ngày 12-5, ca sĩ người Pháp Patricia Kaas sẽ có mặt tại TP HCM để chuẩn bị cho buổi diễn Kaas chante Piaf vào ngày 14-5 tại Nhà hát Bến Thành. Buổi diễn này nằm trong tour diễn vòng quanh thế giới kéo dài từ năm 2012 đến nay của Patricia Kaas. Cô vừa hoàn thành 2 buổi diễn tại Trung Quốc và trước khi đến Việt Nam vào ngày 12, cô đã có buổi diễn tại Nhật Bản trước đó 2 ngày.

Tính đến thời điểm hiện tại, chuyến lưu diễn Kaas chante Piaf đã đi qua nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ với tổng cộng 150 buổi diễn. Sau khi ra mắt khán giả TP HCM, Patricia Kaas sẽ trở về Pháp để tiếp tục lịch diễn của mình. Trong buổi họp báo diễn ra ngày 7-5 tại khách sạn Sofitel (TP HCM), ban tổ chức chương trình, tổ chức phi chính phủ Poussières de Vie, cho biết kế hoạch ban đầu trong chuyến lưu diễn Kaas chante Piaf của Patricia Kaas không có Việt Nam. Tuy nhiên, nhận thấy tình cảm của khán giả Việt cũng như ý nghĩa của chương trình - dành toàn bộ doanh thu từ bán vé cho các hoạt động từ thiện giúp cho trẻ em đường phố của tổ chức Poussières de Vie - Patricia Kaas đã quyết định đến Việt Nam để tái ngộ khán giả mộ điệu sau 20 năm, tính từ lần đầu tiên  cô đến Việt Nam biểu diễn vào năm 1994.

Ca sĩ người Pháp Patricia Kaas

Ca sĩ người Pháp Patricia Kaas

Được mệnh danh là giọng ca kế thừa Edith Piaf, trong đêm diễn tại TP HCM lần này, Patricia Kaas thể hiện những ca khúc đình đám của danh ca thế giới Edith Piaf như La vie en rose (Cuộc đời màu hồng), L’hymne à l’amour (Bài ca tình yêu), Non,je ne regretted rien (Không, tôi không hối tiếc điều gì), La belle histoire d’amour (Câu chuyện đẹp tình yêu), Avec ce soleil (Với mặt trời này), T’es beau tu sais (Anh đẹp trai đấy, anh biết không),…

Ngoài biểu diễn, Patricia Kaas còn tham gia buổi tiệc gala đấu giá gây quỹ từ thiện giúp trẻ em đường phố của tổ chức Poussières de Vie, diễn ra vào tối 12-5 tại khách sạn Sofitel (TP HCM). Cô sẽ bán đấu giá chiếc váy dạ hội của mình từng mặc tham dự Liên hoan Phim Cannes trước đây. 

Thùy Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI