Danh hài Adam Sandler kém sinh lời nhất Hollywood

Tin mới

24/12/2014 18:23

(NLĐO) – Adam Sandler lần thứ hai liên tiếp dẫn đầu danh sách Những ngôi sao kém sinh lời nhất Hollywood do tạp chí Forbes bình chọn. Bất ngờ hơn, những cái tên danh tiếng trong làng điện ảnh thế giới là “cướp biển” Johnny Depp và Tom Hanks cũng xuất hiện trong danh sách này.

Adam Sandler từng rất thành công với những phim hài do anh tham gia đóng chính. Tuy nhiên, những năm gần đây “gió đổi chiều”. Phim mới nhất của diễn viên này là Grown Ups 2 dẫu khá thành công về doanh thu, kiếm về 246 triệu USD trên toàn thế giới vẫn không đủ để cứu vãn cho hai phim Jack and JillThat’s my boy thất bại nặng nề. Vì thế, tài tử này tiếp tục dẫn đầu danh sách những sao được trả thù lao hậu hĩnh nhưng lại chẳng mang về lợi nhuận tương xứng cho nhà sản xuất.

 

Adam Sandler

Adam Sandler

 

Danh hài Adam Sandler kém sinh lời nhất Hollywood

 

“Chúng tôi ước tính cứ mỗi 1 USD thù lao Adam được trả, anh ấy kiếm về cho nhà sản xuất 3,2 USD” – Forbes cho biết. Và đây là mức rất thấp so với một diễn viên danh tiếng, được thù lao cao như Adam.

Ngoài danh hài này, Johnny Depp với thành công lớn qua loạt phim Pirates of the Caribbean (Cướp biển vùng Caribbean) cũng lọt vào danh sách sinh lời kém nhất, vị trí thứ hai theo sau Adam. Cứ mỗi 1 USD nhận được, tài tử này mang về cho nhà sản xuất 4,1 USD. Hai phim gần đây Johnny Depp tham gia diễn xuất gồm The Lone Ranger Dark Shadows đều thất bại doanh thu.

Những người còn lại trong danh sách lần lượt gồm: Ben Stiller, Ryan Reynolds, Tom Hanks… Trong đó, Ben Stiller chỉ mang về cho nhà sản xuất 4, 80 USD trong mỗi USD nhận được. Những phim Tower Heist, The Watch không đạt doanh thu tốt như mong đợi. Phim hài R.I.P.D có Ryan Reynolds tham gia là một trong những “bom xịt” năm 2013 vì thế tài tử này xếp thứ 4 trong danh sách. Tom Hanks là cái tên danh tiếng chốt lại tốp 5.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI