Cảnh sát Los Angeles cho biết đã bắt giữ Andy Dick tối 7-11. Đến 8-11, danh hài này được thả ra sau khi nộp tiền bảo lãnh 25.000 USD. Andy Dick sẽ ra tòa đối chất vào ngày 4-12.

Danh hài Andy Dick bị bắt vì trộm cắp
Danh hài Andy Dick bị bắt vì trộm cắp

Sở cảnh sát Los Angeles không hé lộ chi tiết vụ bắt giữ Andy Dick. Tuy nhiên, tờ TMZ hé lộ danh hài này bị cáo buộc ăn cắp vòng cổ trị giá 1.000 USD của một người đàn ông. Người này cho biết Andy hỏi mượn vòng cổ của anh ta để xem rồi đột ngột đạp xe bỏ chạy mất.

Hiện Mark Geragos, luật sư của Andy Dick chưa trả lời những câu hỏi xoay quanh thông tin vụ bắt giữ trên. Andy không phải lần đầu vướng vào rắc rối pháp lý. Năm 2010, anh bị cáo buộc sờ mó một người đàn ông trong quán ba. Năm 2011, anh này bị bắt vì gây rối trật tự tại một nhà hàng ở Temecula, California – Mỹ.

Andy Dick đóng nhiều phim và xuất hiện trong các chương trình truyền hình: L.A. Slasher , Funny People , Rock Slyde , The Comebacks , Blonde Ambition , Danny Roane: First Time Director , Employee of the Month , The Bondage , Dude, Where's My Car? ...

M.Khuê (Theo Reuters)