Danh hài Tấn Beo, Bảo Chung và anh Nguyễn Đăng Khoa nhận bảng cảm tạ của Trung tâm Nhân đạo Nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê Hương do cô Huỳnh Tiểu Hương trao tặng.

Danh hài Tấn Beo, Bảo Chung và anh Nguyễn Đăng Khoa nhận bảng cảm tạ của Trung tâm Nhân đạo Nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê Hương do cô Huỳnh Tiểu Hương quản lý

Các cháu thiếu nhi mồ côi đã được hát múa với hai danh hài trong niềm vui. Danh hài Bảo Chung cho biết: “Trong 14 năm qua, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân, cùng tất cả các cá nhân, nghệ sĩ, ca sĩ, Trung tâm nhân đạo Quê Hương đã duy trì hoạt động và nuôi dưỡng 337 trẻ em mồ côi. Các cô nhi bị bỏ rơi do nhiều hoàn cảnh rất thương tâm, một số em đã lớn và được cho đi học văn hóa, học nghề. Trung tâm này đã xoa dịu niềm đau, sự khốn khổ của những mảnh đời bất hạnh. Chúng tôi đến đây trong niềm xúc động dạt dào và biết ơn người sáng lập là cô Huỳnh Tiểu Hương”.

Danh hài Bảo Chung, Tấn Beo vui hát với trẻ em mồ côi
Danh hài Bảo Chung và Tấn Beo cùng hát bài Bắc Kim Thang với các em thiếu nhi tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Cô Huỳnh Tiểu Hương cho biết: “Về kinh phí nuôi dưỡng các cháu cô nhi, khuyết tật, trẻ lang thang, cơ nhỡ chúng tôi nhờ vào sự ủng hộ nhiệt tình của các cháu khôn lớn ở trung tâm đã ra ngoài làm việc, nay đóng góp vào việc tiếp tục nuôi các cháu còn nhỏ tại Trung tâm, và nhờ vào tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân, trong đó có văn nghệ sĩ. Khi biết danh hài Bảo Chung và Tấn Beo đến thăm, các cháu vui mừng lắm, cả đêm cứ hỏi các cô bảo mẫu bao giờ hai chú sẽ đến để được hát múa với hai chú”.

Danh hài Bảo Chung, Tấn Beo vui hát với trẻ em mồ côi
Các nghệ sĩ, mạnh thường quân trao quà cho các em mồ côi

Được biết, Trung tâm này đã nuôi dưỡng, giáo dục, hướng nghiệp dạy nghề, tạo cho các cháu mồ côi có kỹ năng sống, lớn lên hòa nhập cộng đồng, giúp các cháu vơi đi sự mặc cảm. Niềm vui là ngoài việc thăm viếng và phát quà cho những hoàn cảnh đáng thương, các nghệ sĩ, ca sĩ đã thường xuyên đến cùng ca hát với các cháu.

Bài và ảnh: Thanh Hiệp