Danh hài Mỹ tuyên bố không bao giờ kết hôn

Tin mới

23/09/2014 11:25

(NLĐO) - Nữ diễn viên hài độc thoại, nhà văn Sarah Silverman tuyên bố không có kế hoạch kết hôn sau khi các báo lá cải tung tin đồn cô muốn lập gia đình.

Tin đồn sắp cưới cùng Michael Sheen lan tỏa nhanh chóng khiến Sarah Silverman phải lên tiếng trên trang mạng xã hội Twitter. Cô nói: “Chỉ đọc thông tin sắp kết hôn tôi đã thấy buồn cười rồi. Tôi sẽ chẳng bao giờ đám cưới. Tại sao mọi người lại cứ muốn cai quản cuộc sống tình yêu của tôi? Thật dã man!”.

 

Sarah Silverman và Michael Sheen

Sarah Silverman và Michael Sheen

 

Thời gian gần đây, một số tin cho rằng Sarah Silverman muốn cưới và đối tượng hẳn là bạn trai lâu nay của cô Michael Sheen. Sự việc khiến người hâm mộ nghệ sĩ này xôn xao và để lại nhiều lời chúc mừng cũng như hỏi thêm thông tin thần tượng, khiến Sarah Silverman cảm thấy phiền lòng.

Cô và Michael Sheen công khai chuyện tình của mình từ tháng 2-2014 sau tiệc sinh nhật lần thứ 45 của Michael Sheen. Trước đó, nam diễn viên này từng kết hôn cùng Kate Beckinsale và có 1 con gái. Tuy nhiên, họ đã ly dị năm 2013. Sarah Silverman cũng từng hẹn hò Jimmy Kimmel suốt 5 năm nhưng cuối cùng cũng chia tay.

Sarah Silverman là người đa tài, tham gia đóng phim điện ảnh, truyền hình và viết văn. Cô từng giành giải thưởng Emmy và có mặt trong nhiều phim: Wreck-It Ralph , Take This Waltz , Peep World , Funny People , Saint John of Las Vegas ... Một phim mới cô tham gia vừa ra mắt công chúng là A Million Ways to Die in the West (Triệu kiểu chết miền Viễn Tây).

M.Khuê (Theo NY Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI