Danh hài Trung Hiếu, Quang Tèo "lên đời" nhờ đất

Tin mới

22/12/2010 10:24

(NLĐO)- Đó là vai diễn của NSƯT Trung Hiếu và diễn viên hài Quang Tèo trong Đại gia chân đất, bộ phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng, sẽ ra mắt khán giả từ ngày 23-12.

NSƯT Trung Hiếu và diễn viên hài Quang Tèo sẽ hội ngộ nhau trong Đại gia chân đất, bộ phim hài của đạo diễn Trần Bình Trọng, sẽ ra mắt khán giả từ ngày 23-12.

 
 
NSƯT Trung Hiếu sẽ vào vai một nông dân lên đời nhờ đất  
  
Vào vai hai nông dân sau một đêm bỗng trở thành đại gia nhờ tiền bán đất, Cương (Trung Hiếu) và Tèo (Quang Tèo) chưa hết bàng hoàng và loay hoay chưa biết làm gì với số tiền lớn như vậy thì họ đã nhanh chóng bị những tệ nạn, thói hư tật xấu bủa vây rồi cuốn vào.
 
Mang tiền nhà đi bao bồ nhí, hai "Hai lúa lên đời" rơi vào nhiều cảnh ngộ khóc dở mếu dở với hai bà vợ hay ghen khiến khán giả cười ra nước mắt.
  
 
Có tiền đồi đời Tèo trở nên thay đổi hẳn ... 

Lần đầu tiên cùng tung hứng với nhau, cặp hài mới Trung Hiếu – Quang Tèo sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thật mà như đùa ở các vùng nông thôn. Nơi những người nông dân nhờ bán đất mà sau một đêm bỗng hóa thành tỉ phú, đang từ chăm chỉ, chấc phác biến thành lười nhác, hợm hĩnh, học đòi làm đại gia.
 
Cũng trong cuộc chạy đua hài tết, một loạt danh hài phía Bắc khác như Phạm Bằng, Quốc Anh, Chiến Thắng, Hán Văn Tình, Hương “tươi”, Bình Trọng… cũng sẽ có mặt trong chương trình hài Sĩ - Diện phát hành vào đúng dịp tết Tân Mão.
Tin: Yến Anh, ảnh: Trọng Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI