xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Daniel Craig bỏ vai James Bond, ai sẽ là 007?

M.Khuê (Theo Daily Mail, Mirror)

(NLĐO) – Thông tin Daniel Craig ký hợp đồng tham gia loạt phim truyền hình Mỹ có tên “Purity” làm bùng nổ tin đồn anh sẽ rời vai James Bond mang đến danh vọng cho mình. Một cuộc bàn luận về người tiếp nối Daniel Craig trở thành điệp viên 007 diễn ra sôi nổi.

Theo The Sun, Daniel Craig sẽ là ngôi sao của “Purity” và phim truyền hình này có đến 20 tập. Nếu đóng phim này, rõ ràng, Daniel Craig quá bận rộn để có thể tiếp tục vào vai chàng điệp viên đào hoa. Hiện phía Daniel Craig chưa lên tiếng bình luận về thông tin này nhưng báo giới giải trí phương Tây đang đưa ra thảo luận quanh tin đồn Daniel Craig rời khỏi vai James Bond và ai sẽ là người kế nhiệm anh. Thậm chí, một loạt danh sách nam diễn viên cũng được các báo đưa ra thăm dò ý kiến công luận trong đó có Tom Hardy, Henry Cavill, Damian Lewis...

 

Theo The Sun, Daniel Craig sẽ là ngôi sao của “Purity”
Theo The Sun, Daniel Craig sẽ là ngôi sao của “Purity”

 

Nhiều nguồn tin bàn luận quanh việc Daniel Craig có thể bỏ vai James Bond cho rằng nguyên nhân do rắc rối từ phần phim mới nhất tài tử này tham gia có tên “Spectre”. Họ đã gặp vấn đề đầu tiên từ khâu kịch bản, Daniel Craig bị thương ở trường quay và cần phẫu thuật đầu gối phải nghỉ ngơi nhưng họ phải tiếp tục các cảnh quay tháng sau đó và đó là những cảnh quay khó. Ngoài ra, Daniel Craig còn bị nhận xét là kiêu căng, nghĩ mình tốt hơn nhân vật cần thể hiện là James Bond và điều đó khiến phạm vi sáng tạo bị giới hạn. Daniel không có vai diễn nào bùng nổ ngoài loạt phim về James Bond và bản thân anh đổ lỗi vì phải tập trung cho nhân vật này nên bỏ lỡ các cơ hội khác...

 

Nhiều nguồn tin bàn luận quanh việc Daniel Craig có thể bỏ vai James Bond cho rằng nguyên nhân do rắc rối từ phần phim mới nhất tài tử này tham gia có tên “Spectre”.
Nhiều nguồn tin bàn luận quanh việc Daniel Craig có thể bỏ vai James Bond cho rằng nguyên nhân do rắc rối từ phần phim mới nhất tài tử này tham gia có tên “Spectre”.

 

img

 

Đây không phải lần đầu tiên chuyện Daniel Craig tiếp tục hay dừng vai diễn trong loạt phim về chàng điệp viên bí danh 007 lừng lẫy toàn cầu. Lần trước, Daniel từng gây sốc khi nói trong cuộc phỏng vấn rằng thà cắt cổ tay còn hơn đóng tiếp phần nữa. Anh cũng từng thổ lộ cạn kiệt ý tưởng thể hiện hình ảnh James Bond: “Mọi ý tưởng từng có trong phim về James Bond, tôi đưa hết vào phần hiện tại. Ngân hàng ý tưởng về James Bond không cạn trong tôi. Tôi không biết sẽ làm gì tiếp theo nếu lại đóng vai này, chẳng có ý tưởng nào cả”. Tuy nhiên, sau những phát biểu này, Daniel lại tuyên bố để mở khả năng tiếp tục vào phần mới nhất của James Bond.

Daniel Craig nổi tiếng khắp thế giới nhờ vai diễn chàng điệp viên hào hoa bí danh 007. Nhưng kể từ lúc đó, tài tử này không còn được tự do với cuộc sống thoải mái trước đây mà xung quanh anh luôn có ống kính máy ảnh đeo bám suốt cả ngày lẫn đêm.

Daniel Craig không được phép say xỉn nơi công cộng vì chắc chắn những hình đó sẽ lan nhanh trên các báo, trang mạng, diễn đàn và gây rắc rối cho anh. Daniel Craig thừa nhận đến nay vẫn chưa thể sống quen với sự nổi tiếng của mình, nó khiến anh không còn tự do. Ngoài loạt phim James Bond, Daniel Craig còn tham gia nhiều phim khác: “The Power of One”,  “A Kid in King Arthur's Court”, “Sharpe's Eagle”, “Cowboys & Aliens” ..

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo