Đạo diễn phim “Âm mưu giày gót nhọn” đến với trẻ em nghèo

Tin mới

20/10/2013 17:58

(NLĐO) - Sáng 20-10, đạo diễn Hàm Trần đến giao lưu với các nữ giáo viên, nữ cán bộ công nhân viên và hơn 600 trẻ em nghèo tại Nhà hát TP trong khuôn khổ chương trình “Cầu vồng tuổi thơ”.

Đạo diễn Hàm Trần cùng hát với các nghệ sĩ và thiếu nhi trên sân khấu Nhà hát TP sáng 20-10
                                                               
Hàm Trần sinh ra tại Việt Nam và theo gia đình sang Mỹ định cư năm 1982. Anh tham gia nhiều lĩnh vực: sáng tác kịch bản, hội họa, làm phim ngắn, hậu kỳ các bộ phim điện ảnh trước khi trở thành đạo diễn.
             
Đạo diễn Hàm Trần giao lưu với các em thiếu nhi trong chương trình "Cầu vồng tuổi thơ"
                                                   
Giới thiệu về người bạn thân thiết của mình, nghệ sĩ Mai Thế Hiệp cho biết sau một số phim ngắn gây chú ý, tác phẩm điện ảnh đầu tiên Hàm Trần tham gia với các vai trò nhà sản xuất và đạo diễn là Journey From the Fall, được công chiếu tại Liên hoan phim Sundance. Năm 2008, cùng với đạo diễn Timothy Linh Bùi, Hàm Trần đã tham gia với vai trò nhà sản xuất trong bộ phim The Owl and The Sparrow (Cú và chim sẻ). Phim này được công chiếu tại LHP Quốc tế Rotterdam và nhận giải khán giả bầu chọn tại LHP Quốc tế Los Angeles-Mỹ, chiến thắng 3 hạng mục tại Giải Cánh diều 2008 của Việt Nam.
      
"Tôi xúc động khi được giao lưu, mang niềm vui đến với các em thiếu nhi qua chương trình này. Đồng thời, tôi cũng rất khâm phục những nghệ sĩ dồn hết tâm huyết để mỗi sáng chủ nhật “Cầu vồng tuổi thơ” lại lung linh trong tâm trí trẻ em nghèo, ít có điều kiện đến với những chương trình nghệ thuật chuyên nghiệp”-Hàm Trần chia sẻ.
 
Đạo diễn này cho biết thêm sắp tới, anh cùng các diễn viên của Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TPHCM, đạo diễn Hữu Luân đưa các chương trình văn nghệ đến phục vụ khán giả vùng xa.  
Đạo diễn Hàm Trần và đội ca múa nhạc Búp bê xinh của Trung tâm văn hóa thể dục, thể thao Tân Bình
 
 
Tin ảnh: Thanh Hiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI