Đạo diễn phim Ngọn nến hoàng cung trở lại

Tin mới

14/03/2013 23:17

Gần 10 năm kể từ khi tạo dấu ấn qua bộ phim lịch sử Ngọn nến hoàng cung, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng mới làm phim truyền hình trở lại.

Bộ phim Cỏ biếc của anh (kịch bản: Trần Thị Bảo Châu, dài 35 tập, Hãng phim TFS sản xuất) kể câu chuyện đầy kịch tính, éo le về những thăng trầm đời người, những mối quan hệ tình cảm ân oán chồng chéo nhau - được lên sóng lúc 17 giờ 30 phút, từ ngày 14-3 trên kênh HTV9. Chia sẻ về khoảng thời gian vắng bóng khá lâu này, đạo diễn Nguyễn Quốc Hưng nói trong suốt ngần ấy năm, anh vẫn đứng phía hậu trường làm công tác biên tập kịch bản.

Trương Minh Quốc Thái (trái) vai Hai Quốc trong phim Cỏ Biếc. Ảnh: TFS
“Tôi không tự đặt cho bản thân mục tiêu mỗi năm phải có phim, chỉ muốn làm khi nào tìm được kịch bản hay, đủ thôi thúc mình ra phim trường sáng tạo” - đạo diễn phim Ngọn nến hoàng cung nói.
Phim Cỏ biếc có một không gian sống và hành trình của các nhân vật khá khác lạ so với các phim truyền hình phát sóng cùng thời điểm. Nhân vật chính Hai Quốc (diễn viên Trương Minh Quốc Thái) là chủ trang trại bò tại Bến Tre, vừa phải đối mặt với những âm mưu của Mười Phát (diễn viên Quốc Cường) - tay anh chị buôn lậu gia súc sang Campuchia - vừa giải quyết mâu thuẫn, hiểu lầm với người em cùng cha khác mẹ và những mối quan hệ tình cảm nhiều hệ lụy
Vai “cao bồi miền Tây” Hai Quốc lần này cũng đã đưa Quốc Thái trở lại hình ảnh lãng tử, mạnh mẽ, ngang tàng như thời tham gia phim Hương phù sa của đạo diễn Võ Tấn Bình. Bộ phim có bối cảnh tại Bến Tre, An Giang, Ninh Thuận này còn có sự tham gia của các diễn viên: Thiên Thanh, Thân Thúy Hà, Lã Thiên Cầm
T.Quyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI