Đạo diễn “X-Men” cố giải quyết xì-căng-đan lạm dụng tình dục

Tin mới

04/07/2014 11:11

(NLĐO) - Đạo diễn phim X-Men Bryan Singer ngày 3-7 đã đề nghị thẩm phán tòa án ở Los Angeles-Mỹ hủy bỏ vụ kiện cáo buộc anh và nhà sản xuất Gary Goddard lạm dụng tình dục.

Nguyên đơn là một người Anh giấu tên. Trong hồ sơ kiện tụng, người này tố cáo đạo diễn Bryan Singer Gary Goddard đã thực hiện hành vi trên khi anh ta ở tuổi vị thành niên. Hồ sơ của người đàn ông giấu tên này được gọi là John Doe No. 117

 

Marty Singer

Marty Singer

 

Luật sư của Marty Singer đề nghị thẩm phán Dean Pregerson hủy bỏ hồ sơ kiện tụng trên và nói rằng nó không được nộp đúng cách, không đủ bằng cớ... Marty Singer cũng đề nghị tòa án buộc nguyên đơn phải trả 300.000 USD chi phí pháp lý dự kiến.

Vụ lùm xùm trên bắt đầu khi luật sư nổi tiếng chuyên về vấn đề lạm dụng tình dục trẻ em Jeff Herman cáo buộc Marty Singer và Gary Goddard đã lạm dụng tình dục một người Anh khi anh ta ở tuổi vị thành niên. Cả hai hứa hẹn giúp đỡ nguyên đơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Trước đó, Jeff Herman cũng đại diện cho người đàn ông tên Michael Egan III, 31 tuổi, người Mỹ tố Marty Singer lạm dụng tình dục cách đây 15 năm.

Luật sư của Marty Singer gọi cả hai đơn kiện trên là giả mạo và bịa đặt, một hành vi nhằm trục lợi, moi tiền đạo diễn nổi tiếng này. Luật sư của Gary Goddard cũng lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc.

M.Khuê (Theo Reuters)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI