Đạo diễn xin lỗi Selina Jen để "chữa cháy"

Tin mới

17/01/2011 17:23

(NLĐO)- Dù vẫn chưa thấy tăm hơi của món tiền đền bù đâu nhưng sau gần 3 tháng gặp tai nạn gia đình và nữ diễn viên Selina cũng đã mát dạ khi đạo diễn phim “Tôi có hẹn với mùa xuân” Trần Minh Chương đã mở lời xin lỗi sao nữ giàu có nhất Đài Loan Selina Jen.


Cuối cùng Selina Jen cũng được xin lỗi


Trong suốt 3 tháng ròng Selina Jen nằm viện, đạo diễn Trần Minh Chương không hề có một lời giải thích, cũng không hề đoái hoài gì tới cô. Gần đây khi biết đạo diễn Trần Minh Chương bắt đầu trở lại làm việc trong bộ phim mới nhất Drunken to love you, các fan đã hết sức phẫn nộ. Điều này gián tiếp ảnh hưởng tới đài SETTV. Để chữa lửa, đài này vội tới HIM International, hãng quản lý của Selina để tìm cách giải quyết.


Đạo diễn Trần cho biết cha của Jen không muốn cho ông tới bệnh viện thăm cô

Chiều ngày 16-1, Selina đã nhận được thư xin lỗi từ đạo diễn Trần. Trong bức thư dài 2.000 từ, đạo diễn Trần cho biết cha của Jen không muốn cho ông tới bệnh viện thăm cô. Mọi người cáo buộc ông là một kẻ hèn nhát, nhưng do ông không muốn các phương tiện truyền thông nhân cơ hội trích dẫn lời ông, làm sự việc thêm nghiêm trọng.
 
Vị đạo diễn còn nói thêm: “Hơn nữa, tôi cảm thấy rằng các báo cáo điều tra tai nạn xảy ra là rất rõ ràng”

 
Thu Hằng (theo MSN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI