David Beckham "khóc sướt mướt khi xem phim"

Tin mới

13/12/2013 16:34

(NLĐO) - David Beckham chia sẻ rằng anh hiếm khi xem phim điện ảnh hoặc truyền hình mà không rơi nước mắt. Cựu danh thủ bóng đá này nhạy cảm với “nghệ thuật thứ bảy” đến ngạc nhiên.

“Tôi nhạy cảm khủng khiếp với nghệ thuật thứ 7. Một vài bộ phim tôi khóc sướt mướt mỗi khi xem, tôi không nói dối”-David Beckham tiết lộ với người dẫn chương trình Nick Grimshaw của đài BBC Radio 1 trong buổi quảng bá phim tài liệu Class of '92 của đội bóng đá Manchester United.


Beckham cùng Nick Grimshaw


Theo David Beckham, bộ phim khiến anh khóc nhiều nhất, bất kể thời điểm nào mỗi khi xem lại chính là Armageddon. Tuy nhiên, không chỉ có điện ảnh, phim truyền hình cũng khiến anh chàng điển trai này rơi lệ: “Tôi cũng khóc mỗi khi xem bộ phim The Office hoặc Friends. Tôi không thể kìm hãm cảm xúc của mình”.

Nhạy cảm như thế nên khi xem Class of '92, Beckham cũng khó mà không khóc. Phim tài liệu khiến anh nhớ đồng đội cũ khi còn tham gia đội bóng Manchester United. “Tôi nhạy cảm, yếu đuối, nhưng hẳn nhiên không thể hiện trước mặt các đồng đội cũ vì họ sẽ giết tôi mất. Tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi là những người đàn ông mà! Nhưng thâm tâm tôi rất xúc động, chỉ nhìn đoạn quảng cáo phim với những gương mặt ngày trước, tôi đã khóc đến nghẹt thở”-David Beckham bày tỏ.


Beckham và các đồng đội cũ

Anh cũng chia sẻ thêm rằng hôm trước đã rất mệt mỏi khi chạy bộ theo con trai Romeo: “Khoảng 6 giờ sáng, tôi cảm thấy ai đó lay mình và nói “cha ơi, tới giờ rồi!”. Tôi ra ngoài và chạy. Romeo là một trong những vận động viên maratong phiền toái nhất vì luôn muốn vượt đối thủ dù chỉ một bước chân. Chúng tôi chạy ba dặm rưỡi, tăng tốc dặm cuối và tôi đã phải thở rất mạnh”.

David Beckham sống hạnh phúc bên vợ Victoria và 4 con. Anh hoàn toàn mãn nguyện vì có đủ “nếp” lẫn “tẻ”.
Beckham, vợ và ba con trai

M.Khuê (Theo E! Online)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI