xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Dậy sóng mạng xã hội vì thí sinh bị mắng

M.Khuê (Theo BBC)

(NLĐO) – Sự cố xảy đến với thí sinh người Hàn Quốc trong tập mới nhất chương trình truyền hình thực tế “Asia's Next Top Model” diễn ra ở Hàn Quốc, tạo nên làn sóng tức giận trên mạng xã hội.

Kim Sang-in, 23 tuổi, rơi nước mắt xin lỗi giám khảo khách mời Glenn Tan, cũng là Giám đốc điều hành hãng Subaru, sau khi ông này la mắng, chỉ trích cô tội dám đảo mắt, tỏ vẻ coi thường ông trong lúc chụp ảnh. Vụ việc xảy ra trong bối cảnh các thí sinh chương trình thực tế “Asia’s Next Top Model” thực hiện loạt ảnh tạo dáng quanh những chiếc xe hơi của Subaru, một trong những nhà tài trợ chính của chương trình.

 

Cộng đồng mạng bảo vệ Kim Sang-in
Cộng đồng mạng bảo vệ Kim Sang-in

 

Sau đó, Glenn Tan đã la mắng Sang-in khiến cô bật khóc. Ngay khi chương trình phát sóng, hàng trăm người hâm mộ tức giận, viết trên Facebook của chương trình bảo vệ người mẫu Hàn Quốc và chỉ trích thái độ của Glenn Tan.

Một đoạn ngắn của vụ việc được đăng tải trên Facebook thu hút 1.000 bình luận giận dữ của người hâm mộ. Trong bản đầy đủ được phát sóng tối thứ tư cho thấy rõ Kim Sang-in đang tạo dáng bên xe hơi thì ông Glenn Tan đến hiện trường buổi chụp ảnh. Ngay sau đó, ông đứng trước mặt Sang-in và nói: “Cô là ai mà dám đảo mắt trước tôi? Tôi sẽ không bao giờ thuê cô”. Sang-in rơi nước mắt và xin lỗi.

 

img

 

Họ chỉ trích giám khảo Glenn Tan (trái)
Họ chỉ trích giám khảo Glenn Tan (trái)

 

Cherry Mae Galiza, một người xem từ Philippines bình luận rằng Glenn Tan hành xử thiếu chuyên nghiệp, một khoảnh khắc tồi tệ của chương trình. “Ông ta là nhà tài trợ nhưng không có nghĩa được phép hành xử như vậy với một cô gái” - Lucas Tai ở Malaysia nói. “Tất cả các thành viên ban giám khảo nên tự thấy xấu hổ về bản thân họ khi đã cho phép một người giống Glenn nghĩ rằng ông ấy có thể đối xử với những người mẫu trẻ như thế mà không sao cả. Tôi nghĩ nên truất quyền tài trợ của Subaru và cấm Glenn Tan xuất hiện trên chương trình này” – một cư dân mạng Singapore kêu gọi.

Phía nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế trên bình luận rằng vụ việc cho thấy cảm xúc và căng thẳng với các thí sinh trong cuộc thi. Glenn cung cấp quan điểm của khách hàng khi chọn lựa người mẫu cho các chiến dịch quảng cáo của công ty mình. Đó là lý do ông được mời làm giám khảo mùa giải này. Cảnh trên phản ánh mọi người nên cân nhắc khi chọn lựa bước chân vào ngành công nghiệp thời trang và người mẫu.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo