Dậy sóng vì Jessica bị loại khỏi nhóm SNSD

Tin mới

30/09/2014 16:40

(NLĐO) - Chuyện Jessica đột ngột bị loại khỏi nhóm nhạc đình đám xứ kim chi SNSD khiến người hâm mộ bất ngờ. Sau nhiều đồn đoán nguyên nhân, SM Entertainment - công ty quản lý nhóm này vừa đưa ra thông cáo giải thích vụ việc.

Sau thời gian im lặng trong khi người hâm mộ SNSD dậy sóng khiến cổ phiếu tụt giảm 3,68%, SM Entertainment lần đầu lên tiếng giải thích. SM Entertainment khẳng định Girls' Generation (còn được biết đến là SNSD) sẽ hoạt động với 8 thành viên và không còn Jessica.

 

 Jessica

 

Jessica 

Jessica 

 

“... Xin chào! Đây là SM Entertainment. Chúng tôi nêu quan điểm về những gì đăng trên Weibo của Jessica hôm nay. Từ mùa xuân tới, vì lý do cá nhân, Jessica thông báo với chúng tôi cô ấy sẽ tạm dừng tham gia chương trình quảng bá chung khi nhóm phát hành thêm album.

Trước thông báo đột ngột của Jessica, chúng tôi và các thành viên trong nhóm Girls' Generation cố gắng tìm cách để nhóm có thể hoạt động theo hướng tốt nhất. Tuy nhiên, giữa lúc đang thảo luận chưa đi đến dàn xếp ổn, Jessica bắt đầu kinh doanh thời trang. Do đó, mặc dù đang giai đoạn bàn thảo nhưng đội hình nhóm không còn duy trì được như cũ. Công ty không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để nhóm hoạt động 8 thành viên sớm hơn dự định và trong lúc xác định thời điểm nào để thông báo, Jessica đã tiết lộ thông tin trên trang cá nhân. Từ giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm với 8 thành viên và hoạt động cá nhân Jessica”.

Như thông tin từ thông cáo, có vẻ Jessica không rời khỏi công ty quản lý nhưng cô không hoạt động cùng nhóm mà chuyển sang hoạt động riêng.

 

SNSD

SNSD

 

Trước đó, dân mạng bất ngờ khi Jessica thông báo trên trang cá nhân việc cô bị loại khỏi SNSD đột ngột: “Tôi rất vui mừng về hoạt động sắp tới phục vụ người hâm mộ nhưng vô cùng sốc khi được công ty và 8 thành viên khác thông báo kể từ hôm nay tôi không còn là thành viên SNSD. Tôi cảm thấy khủng hoảng. Tất cả sự ưu tiên, tình yêu của tôi là được hoạt động như thành viên của SNSD nhưng tôi buộc rời đi, không lý do chính đáng”.

 

Jessica và bạn trai

Jessica và bạn trai

 

Dậy sóng vì Jessica bị loại khỏi nhóm SNSD

 

Ban đầu, nhiều người còn tưởng tài khoản của Jessica bị tấn công và đó là thông tin giả. Nhưng khi nhóm SNSD với 8 thành viên có mặt tại sân bay để đến Nhật Bản tham gia họp “fan” theo kế hoạch mặt ai cũng buồn rầu, “fan” nhóm này hoang mang và không biết sự thật thế nào.

Trang Dispatch sau đó đăng tải thông tin tiết lộ Jessica bị loại có thể là do mối quan hệ tình cảm của cô và doanh nhân Tyler Kwon. Dành nhiều thời gian cho người yêu và chuyện kinh doanh, nữ ca sĩ này không tập trung cho công việc chung của nhóm.

 

M.Khuê (Theo AllKpop, Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI