Dậy sóng vụ sao Hàn bị kiện vì “nuôi con tu hú”

Tin mới

07/10/2014 10:15

(NLĐO) - Ngay sau thông tin Chae Seung Won, nam diễn viên nổi tiếng xứ kim chi bị cha ruột con trai anh khởi kiện với lý do giấu kín chuyện chỉ là cha nuôi khiến dân mạng bất bình. Họ lên tiếng chỉ trích dữ dội nguyên cáo và bênh vực Seung Won.

Ngày 5-10, Channel A đăng thông tin một người đàn ông đã đến Tòa án Trung tâm quận Seoul để nộp đơn khởi kiện vợ chồng Cha Seung Won. Người này tự xưng là cha ruột của Cha No Ah, 25 tuổi, đứa con trai mà Seung Won luôn bảo vệ, yêu thương từ nhỏ. Theo hồ sơ khởi kiện, người cha ruột khẳng định Cha No Ah là kết quả cuộc hôn nhân giữa anh ta và vợ hiện tại của Seung Won. Sau khi cả hai chia tay, mẹ No Ah cưới Seung Won và tài tử này thành cha của No Ah.

 

Cha Seung Won

Cha Seung Won

 

Dậy sóng vụ sao Hàn bị kiện vì “nuôi con tu hú”

 

Dậy sóng vụ sao Hàn bị kiện vì “nuôi con tu hú”

 

Tuy nhiên, từ lúc lấy nhau, Seung Won luôn công bố với bên ngoài cậu bé No Ah là con ruột, giấu biệt chuyện chỉ là cha dượng trước công chúng. Vì thế, người cha ruột này cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng, cho rằng đó là sự lừa đảo, xúc phạm danh dự người cha thực sự. Ông ta đòi được bồi thường 100 triệu won.

Ngay sau đó, công ty quản lý của Cha Seung Won là YG Entertainment lên tiếng xác nhận nam diễn viên này không phải cha ruột No Ah. Trước khi cưới Seung Won và tạo dựng gia đình hạnh phúc suốt 22 năm qua, vợ của tài tử này từng có một đời chồng và có con trai 3 tuổi. Bé trai đó là No Ah. “Cha Seung Won xác nhận yêu thương No Ah bằng tất cả trái tim mình và không hối tiếc với những quyết định đưa ra thời điểm đó. Vụ kiện tụng này gây ảnh hưởng đến gia đình Seung Won, khiến các thành viên đều bị tổn thương nhưng Seung Won sẽ tiếp tục bảo vệ gia đình mình và tất cả sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn” - YG Entertainment viết.

Theo Ilkan Sports , thậm chí những bạn bè thân thiết của Seung Won đều nghĩ rằng No Ah là con trai thực sự của anh. Tài tử này yêu thương con rất nhiều. “Tình yêu Seung Won dành cho con trai quá lớn, không ai nghĩ anh chỉ là cha dượng. Khi No Ah vướng kiện tụng vì vụ bê bối riêng, Seung Won đã rất đau khổ, tất bật khắp nơi để giải quyết vụ việc. Mối quan hệ của họ rất đặc biệt” - một số bạn bè của Seung Won cho biết.

 

Cha Seung Won và gia đình mình

Cha Seung Won và gia đình mình

 

Cha Seung Won và No Ah

Cha Seung Won và No Ah

 

Cộng đồng mạng bất bình trước cách hành xử của cha ruột No Ah, không tin lại có chuyện kiện tụng kỳ quái thế này. “Cha ruột No Ah ở đâu khi cậu bé trưởng thành từng ngày? Cha ruột ở đâu khi Seung Won chăm sóc No Ah suốt ngần ấy thời gian trước khi nổi tiếng? Cha ruột ở đâu khi No Ah vướng vụ bị tố hiếp dâm nữ sinh 19 tuổi và Seung Won làm mọi cách tốt nhất giúp cậu bé?” - một cư dân mạng viết; “Vụ kiện chỉ khiến tôi say mê Seung Won hơn.. Wow! Bây giờ anh ấy là thần tượng đời thực của tôi trong cuộc sống”; “Tôi sẽ chờ xem tòa án có chấp nhận vụ kiện này không? Nếu anh ta thực sự được tiền bồi thường vì bị “tổn thương” niềm tự hào làm cha chân chính của mình thì đây sẽ là điều phi lý khủng khiếp!”...

Cha Seung Won sinh năm 1970 là diễn viên, cựu người mẫu danh tiếng xứ kim chi. Anh đóng vô số phim: Âm mưu Athena, Nữ thị trưởng, The Greatest Love, Bodyguard, 71: Into the Fire... Seung Won kết hôn năm khi mới 19 tuổi, sinh viên năm nhất đại học và hiện tại có 2 con: Cha No Ah, Cha Ye Ni.

M.Khuê (Theo Soompi)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI