Đề cử Giải Mai Vàng 2014: Nước rút!

Tin mới

24/11/2014 21:44

Vòng đề cử đến hết ngày 30-11. Có 15 hạng mục để bạn đọc đề cử, tổng giải thưởng cho người trúng giải là 40 triệu đồng

Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 20-2014 trên các phương tiện: Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trang web Mai Vàng (maivang.nld.com.vn), Người Lao Động phiên bản mobile (m.nld.com.vn), Facebook Mai Vàng kết nối sẽ kết thúc vào cuối ngày 30-11. Như vậy, chỉ còn 5 ngày để bạn đọc tham gia.

Dựa trên kết quả bạn đọc đề cử, Ban Tổ chức sẽ chọn trong mỗi hạng mục không quá 5 nghệ sĩ hay tác phẩm có số phiếu đề cử cao nhất để đưa vào vòng bầu chọn (diễn ra từ ngày 11-12-2014 đến 10-1-2015).

Số lượng nghệ sĩ hoặc tác phẩm được đưa vào danh sách bầu chọn trong mỗi hạng mục tùy theo số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho các nghệ sĩ, tác phẩm trong cùng hạng mục đó có chênh lệch quá lớn hay không (nếu thấp hơn mức trung bình cộng số phiếu đề cử giữa các nghệ sĩ thì bị loại).

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Đông Nhi nhận giải Nam - Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ Giải Mai Vàng 2013 Ảnh: Tấn Thạnh
Ca sĩ Noo Phước Thịnh và Đông Nhi nhận giải Nam - Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ Giải Mai Vàng 2013 Ảnh: Tấn Thạnh

Ban Tổ chức giải cũng sẽ xem xét việc có tiếp tục đưa những hạng mục có số phiếu đề cử của bạn đọc quá thấp so với số phiếu trung bình của các hạng mục khác vào vòng bầu chọn hay không.

Số hạng mục bầu chọn có thể tăng hoặc giảm căn cứ vào thực tế số lượng nghệ sĩ, tác phẩm được bạn đọc đề cử và số phiếu đề cử của bạn đọc dành cho các hạng mục nhiều hay ít.

Vì vậy, lá phiếu của bạn đọc lúc này rất quan trọng. Bạn đọc có quyền tham gia đề cử cho nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình giải trí (từ tháng 12-2013 đến hết tháng 11-2014) mà mình yêu thích ở một hay nhiều hạng mục thuộc các lĩnh vực: ca nhạc, sân khấu, điện ảnh, truyền hình.

Ở mỗi hạng mục, bạn đọc chỉ được đề cử 1 lần cho 1 cá nhân, tập thể nghệ sĩ, tác phẩm hoặc chương trình truyền hình mà mình yêu thích.

Để tiện cho bạn đọc tham gia đề cử, Ban Tổ chức sẽ có hướng dẫn trên mỗi phương tiện đề cử.

Lưu ý: Phiếu đề cử lặp lại không có giá trị. Chẳng hạn, bạn đề cử ca sĩ A với ca khúc B thì không được đề cử lặp lại ca sĩ A với ca khúc B mà chỉ được đề cử ca sĩ A với ca khúc C, D...

Phiếu đề cử đăng trên Báo Người Lao Động điện tử (trang Mai Vàng). Bạn đọc đề cử trên Facebook và Người Lao Động mobile nhớ đọc kỹ các hướng dẫn để việc đề cử của mình được hoàn tất.

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thể lệ và cách thức đề cử trên trang Mai Vàng (maivang.nld.com.vn).

Tham gia đề cử, bạn đọc có cơ hội trúng các giải thưởng: Giải nhất 10 triệu đồng. Giải nhì 6 triệu đồng. Giải ba 4 triệu đồng. 20 giải khuyến khích, 1 triệu đồng/giải.

Phiếu trúng thưởng là phiếu có đề cử nằm trong danh sách vòng bầu chọn do Ban Tổ chức công bố và có dự đoán số phiếu tham gia đề cử gần đúng nhất với tổng số phiếu đề cử trên Báo Người Lao Động, Báo Người Lao Động điện tử, trên Người Lao Động mobile và trên Facebook Mai Vàng kết nối.

TÀI TRỢ CHÍNH

Đề cử Giải Mai Vàng 2014: Nước rút!

TÀI TRỢ PHỤ

Đề cử Giải Mai Vàng 2014: Nước rút!

 

Ban Tổ Chức
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI