LỄ TRAO GIẢI MAI VÀNG 2010 DIỄN RA VÀO TỐI 22-1, TẠI NHÀ HÁT HÒA BÌNH

Đếm ngược từng ngày

Tin mới

19/01/2011 00:04

Những ca sĩ từng nhiều lần đoạt giải lẫn các ca sĩ lần đầu tiên tranh giải đều hồi hộp mong chờ đêm trao giải diễn ra

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

Hy vọng hoàn thành mục tiêu sớm

Tôi luôn ao ước và đã  đặt ra mục tiêu trong suốt sự nghiệp ca hát của mình là phấn đấu hết sức để được sở hữu 5 chiếc tượng Mai Vàng. Thật lòng, tôi thấy mình hơi tham vì với một giải thưởng uy tín và danh giá như Mai Vàng, chỉ một lần đoạt giải đã là quá khó. Nhưng tôi có khát vọng chinh phục khán giả và chỉ khi chinh phục được khán giả, tôi mới vinh dự cầm trên tay tượng Mai Vàng. 
 
 
 
 
Có vẻ điều mong ước của tôi không quá viển vông vì tôi đang sở hữu 3 chiếc tượng Mai Vàng và lần này tôi còn nắm trong tay đến 3 đề cử ở 3 hạng mục khác nhau nữa. Tôi đang hy vọng mình sẽ hoàn thành mục tiêu của mình sớm. Đây sẽ là niềm hạnh phúc, niềm tự hào nhất trong cuộc đời tôi bởi những công sức, trí tuệ tôi bỏ ra, những nỗ lực và đầu tư không mệt mỏi trong năm qua của tôi đã được đền bù xứng đáng.
 
Ca sĩ Thanh Thảo:

Mong được sao may mắn chiếu

Thảo không dám mong mình một lần nữa may mắn hơn các ứng viên còn lại vì tất cả đều có vị trí nhất định, lượng người hâm mộ ổn định và tài năng. Đối với Thảo, nằm trong top 5 đã là may mắn.
 
 
 
 
Theo nghề suốt 15 năm, không lần nào Thảo không mong mình có mặt trong top 5 danh sách vòng bầu chọn và nếu có trong top 5 này thì mình sẽ là người chiến thắng. Lần này cũng không ngoại lệ. Mong rằng một lần nữa, Thảo lại được sao may mắn chiếu trong đêm trao giải.
 
Với Thảo, người chiến thắng là người may mắn nhất và những người chưa chiến thắng chỉ là những người thiếu may mắn hơn thôi. Dẫu vậy, Thảo vẫn đang hồi hộp và đếm ngược từng ngày.
 
Ca sĩ Thủy Tiên:

Mong được chiến thắng một trong 2 đề cử

Đây là lần thứ hai, Thủy Tiên được đề cử tranh Giải Mai Vàng. Lần này may mắn hơn, Thủy Tiên có đến 2 đề cử. Chỉ cần chiến thắng 1 trong 2 hạng mục đã là hạnh phúc và vinh dự quá lớn đối với Thủy Tiên.
 
 
 
 
Nhưng nếu đặt trường hợp chưa gặp may mắn trong lần này, Tiên vẫn hài lòng vì ít nhất mình được đề cử tranh giải ở vòng bầu chọn, như vậy đã là một thành công cho những nỗ lực mà Tiên đã đầu tư cho sự nghiệp ca nhạc của mình.
 
Đây sẽ là động lực để Tiên tiếp tục cố gắng và biết đâu Tiên sẽ là người may mắn ở một mùa Giải Mai Vàng không xa.
 
Ca sĩ Nguyên Vũ:

Quan trọng là được khán giả yêu mến

Nguyên Vũ mừng vì một lần nữa mình lại có mặt trong danh sách tranh Giải Mai Vàng năm nay mà lại ở hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca truyền thống cách mạng.
 
 
 
 
Xuất thân từ dòng nhạc trẻ, Vũ đến với dòng nhạc âm hưởng dân ca như một cách để làm mới bản thân mình. Điều bất ngờ là khán giả vẫn đón nhận và dành tình cảm cho Vũ. Điều đó càng khẳng định sự thể nghiệm, lối rẽ cũng như sự lựa chọn của Vũ ở bước đi mới này không hề sai.
 
Có chiến thắng lần này hay không, với Vũ không quan trọng bằng việc Vũ được khán giả yêu mến.
 
Ca sĩ Noo Phước Thịnh:

Thành quả ngoài tưởng tượng

Noo Phước Thịnh không dám đặt nhiều hy vọng vào chiến thắng của bản thân trong lễ trao giải bởi 4 ứng viên còn lại đều là những ngôi sao hàng đầu, hơn Noo Phước Thịnh cả về tuổi đời lẫn tuổi nghề.
 
 
 
 
Nằm trong top 5 đề cử của vòng bầu chọn đã là một thành quả ngoài sức tưởng tượng và mong đợi của mình, bởi quãng đường 2 năm phấn đấu cho nghề của Noo Phước Thịnh thực sự vẫn còn non trẻ lắm. Nhưng với thành công này, Noo Phước Thịnh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để những năm tới, Noo Phước Thịnh không chỉ là ca sĩ được đề cử mà còn là người chiến thắng.
 
Ca sĩ Cao Thái Sơn:

Khát khao chiến thắng

Ai cũng mong muốn một lần được vinh danh tại lễ trao Giải Mai Vàng vì đó chính là động lực để nghệ sĩ tiếp tục cống hiến sức mình cho con đường nghệ thuật mà họ theo đuổi.
 
 
 
 
Đây là lần thứ hai, Sơn được là gương mặt đề cử của giải nhưng nếu năm ngoái, Sơn không mong bản thân chiến thắng thì năm nay, Sơn khao khát mình là người may mắn, ít nhất may mắn hơn năm ngoái. Nói điều này bởi năm ngoái, Sơn chỉ là tân binh và sự cống hiến chưa nhiều.
 
Năm nay, Sơn đã dồn sức mình và cũng tự thấy những đóng góp của mình được khán giả ghi nhận. Đó chính là lý do Sơn mong tên mình được xướng lên trong đêm trao giải năm nay.
 
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương:

Mong tiếp tục được tôn vinh

Thật bất ngờ khi Hương có được một đề cử tại Giải Mai Vàng lần này. Nói thật, Hương vui lắm vì điều đó đồng nghĩa khán giả luôn chờ đợi và yêu mến Hương. Không có niềm hạnh phúc nào hơn hạnh phúc được khán giả tin yêu.
 
 
 
 
Đã may mắn nhận được Giải Mai Vàng nhiều lần trước đây nhưng Hương vẫn mong mình sẽ tiếp tục được Mai Vàng tôn vinh. Nhưng nếu cuộc đua này của Hương không về đích trước các bạn đồng nghiệp thì Hương vẫn vui. Vui vì tất cả những người trong top 5 Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ đều là những gương mặt xứng đáng.
 
Hơn hết, khi được chung vui với người khác thì đó cũng là niềm vui cho mình, nó có giá trị không thua kém niềm vui của người chiến thắng.
 
Ca sĩ Cẩm Ly:

Hồi hộp vì đối thủ “nặng ký”

Cứ đến dịp cuối năm, thời điểm Giải Mai Vàng khởi động, Ly theo dõi từng ngày và cầu mong mình chiến thắng. Với Ly, điều đó đồng nghĩa những gì mình tâm huyết, đầu tư cho niềm đam mê nghề nghiệp được công chúng ghi nhận bằng sự tưởng thưởng xứng đáng. Ly đã nỗ lực mỗi ngày để nhận được thành quả tốt và tượng Mai Vàng chính là một trong những thành quả tốt đẹp nhất mà Ly mong đợi. 
 
 
 
 
Năm nay, Ly vẫn mong mình có thể nhận quả ngọt. Nhưng nói thật, hồi hộp quá vì đối thủ toàn những tên tuổi “nặng ký”. Ly đang đếm từng ngày đây.
 
Ca sĩ Đông Nhi:

Được đề cử là đã quá mãn nguyện

Đông Nhi là ứng viên trẻ nhất của bảng đề cử Nữ ca sĩ hát nhạc nhẹ, trẻ cả về tuổi nghề lẫn tuổi đời, bên cạnh các tên tuổi lớn khác. Chỉ điều ấy thôi, Nhi đã cảm thấy hài lòng, thậm chí mãn nguyện.
 
 
 
 
Nhi không dám mong mình sẽ chiến thắng bởi đơn giản, những ứng viên khác hoàn toàn xứng đáng. Trong khi đó, Nhi cần một khoảng thời gian để hoàn thiện mình.
 
Năm nay, Nhi chỉ mong là ứng viên thôi nhưng những năm tới, chắc chắn Nhi phải cố gắng để có nhiều hơn những gì Nhi đang có.
Thùy Trang thực hiện
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI