Đêm nhạc Phương Thanh ở Da Vàng

Tin mới

13/09/2012 23:09

Ca sĩ Phương Thanh sẽ có đêm nhạc riêng ở phòng trà Da Vàng vào ngày 14-9 với những ca khúc mới nhất của chị. Trở lại với âm nhạc sau hàng loạt dự án phim, Phương Thanh cho thấy một hình ảnh âm nhạc vừa quen vừa lạ.

Đó là những ca khúc mang phong cách rock mạnh mẽ, những ca khúc trữ tình tự sự nhưng rất trẻ trung. Không hổ danh là một giọng ca “liều”, Phương Thanh không ngại “thử” ở tất cả thể loại âm nhạc mang đến cho chị cảm xúc. Bởi với Phương Thanh, khán giả là “tối thượng”.

Ca sĩ Phương Thanh. Ảnh: NGÔ THOẠI ĐIỀN
Dễ hiểu khi mấy mươi năm trong nghề, Phương Thanh là một trong những ca sĩ có lượng khán giả trung thành, theo dõi chị từ khi mới bước chân vào nghề, nổi tiếng và đến tận ngày nay, khi cái tên Phương Thanh phần nào nhún nhường trước nhiều giọng ca trẻ trung hơn. Phong độ Phương Thanh bây giờ không như thời đỉnh cao nhưng chất máu lửa rất riêng của Phương Thanh trên sân khấu vẫn còn nguyên vẹn như ngày nào.
 
Vào ngày 15-9, Đêm nhạc Phú Quang diễn ra cũng tại phòng trà Da Vàng với  các giọng ca Kasim Hoàng Vũ - Phi Thúy Hạnh - Đăng Minh - Ngân Quỳnh - Triệu Lộc - Diễm Phương ...
T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI