Demi Lovato bất ngờ được “fan” nhí cầu hôn

Tin mới

15/10/2014 11:31

(NLĐO) - Nữ ca sĩ - nhạc sĩ, diễn viên xinh đẹp Demi Lovato cười rạng rỡ khi được cậu bé Grant, 5 tuổi, bất ngờ cầu hôn ngay trên sân khấu ở Moline, Illinois - Mỹ. Buổi diễn thuộc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Demi.

Khi Demi Lovata hát xong bài hát, cô nhìn thấy dòng chữ: “Demi, tôi có một chiếc nhẫn dành cho bạn” từ dưới đám đông. Ngay sau đó, Demi mời người định tặng nhẫn lên sân khấu và ngạc nhiên khi nhìn thấy đó là một bé trai 5 tuổi.

 

Demi Lovato bất ngờ được “fan” nhí cầu hôn

 

Cậu bé tự giới thiệu mình là Grant và khi Demi hỏi nhẫn đâu, cậu bé mới lúng túng quên mang nhẫn lên sân khấu. May mắn, gia đình của Grant đã hỗ trợ cậu bé, đưa chiếc nhẫn lên và “fan” nhí lập tức đưa nó trước mặt Demi. Nữ ca sĩ 22 tuổi đề nghị Grant nên tặng nhẫn theo kiểu truyền thống, quỳ một chân xuống và hỏi rằng có muốn kết hôn không.

Grant không lúng túng, thực hành theo yêu cầu, cậu bé quỳ một chân và hỏi: “Demi, chị sẽ lấy em chứ?”. Demi xúc động và nói “Chị đồng ý đấy!” trong tiếng vỗ tay nhiệt tình của khán giả. Sau đó, cả hai trao nhau nụ hôn lên má.

Demi rất vui trước sự việc này, cô chia sẻ nó ngay trên trang mạng xã hội Instagram: “Ồ, tôi đã đính hôn rồi nhé!!! Đó là Grant, cảm ơn chồng sắp cưới nhiều nhé... Một cậu bé vô cùng đáng yêu”.

Ngoài đời thực, Demi đang hẹn hò cùng Wilmer Valderrama, 34 tuổi. Sau nhiều lần tan hợp, cặp đôi này vẫn bền chặt bên nhau.

Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI