Ciara hát “The Star-Spangled Banner” (Tạm dịch: Lá cờ lấp lánh ánh sao – Quốc ca Mỹ) trong trận đấu giữa Alabama Crimson Tide và Clemson Tigers trong khuôn khổ giải vô địch bóng đá giữa các trường đại học Mỹ. Trận đấu diễn ra ngày 11-1 và được trực tiếp trên truyền hình.

Ciara hát “The Star-Spangled Banner”
Ciara hát “The Star-Spangled Banner”

Ciara mặc đầm màu trắng, có phần cổ khoét sâu khoe khéo “vòng một” lấp ló sau vải voan trắng. Cô đứng trên sân vận động trường đại học Phoenix và cất giọng hát Quốc ca Mỹ. Khi hình ảnh này lan rộng, một làn sóng chỉ trích xuất hiện tập trung vào đầm mà Ciara mặc. Bonnie Bernstein – Cựu phóng viên kênh thể thao nổi tiếng ESPN viết: “Ciara thân mến! Cô rất lộng lẫy nhưng đây là giải vô địch quốc gia. Bọn trẻ đang xem và vì thế hãy che nó lại thận trọng”.

“Đầm không phù hợp, giọng hát cô ấy đủ hay rồi, tại sao lại mặc hở để làm gì?” – Jason Whitlock viết. “Cô mặc như thế ư? Cô nên tìm một góc và ngồi xuống” – một người khác viết.

Người hâm mộ Ciara lên tiếng bênh vực thần tượng: “Thật ngạc nhiên khi nhiều người muốn nghiêm trọng hóa mọi việc như thế, hãy xem trận đấu đi thì hơn”, “Ciara làm tốt công việc của mình. Tôi không biết cô ấy có thể hát hay đến thế... cô ấy thật đáng ngạc nhiên!”...

Ciara là ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, vũ công, nhà sản xuất thu âm, người mẫu thời trang danh tiếng. Cô ra được 6 album phòng thu, thực hiện nhiều chuyến lưu diễn và tham gia vô số phim: “ All You've Got ”, “ Mama, I Want to Sing! ”, “ That's My Boy ”...

M.Khuê (Theo International Business Times)