Diễn viên Anh khỏa thân bảo vệ cá

Tin mới

12/02/2015 11:36

(NLĐO) - Helena Bonham Carter, nữ diễn viên xinh đẹp người Anh thực hiện loạt ảnh khỏa thân với cá để hỗ trợ cho chiến dịch mới của quỹ Blue Marine. Đây là quỹ bảo vệ đại dương, kêu gọi chung tay bảo tồn các loài sinh vật biển đang tuyệt chủng.

Helena Bonham Carter, 48 tuổi đã được người bạn thân là Greta Scacchi thuyết phục tham gia dự án này. “Tôi ủng hộ các dự án bảo vệ môi trường biển nhưng tôi bị ám ảnh về cá. Do đó, khi Greta Scacchi đề nghị tôi khỏa thân chụp ảnh cùng một con cá ngừ 27kg tôi vô cùng lo lắng. Tôi sợ chạm vào nó nhưng phải nỗ lực vượt qua nỗi sợ. Cuối cùng, tôi chinh phục bản thân mình và chúng tôi đã hoàn tất loạt ảnh. Cá ngừ sẽ là Valentine của tôi năm nay” - Helena Bonham Carter chia sẻ.

 

 

Trước nữ diễn viên này, người mẫu Lizzie Jagger và nữ diễn viên Emilia Fox cũng từng khỏa thân chụp ảnh với cá để hỗ trợ quỹ Blue Marine. Các tổ chức từ thiện nói rằng vương quốc Anh là quốc gia có vùng biển lớn thứ 5 trên thế giới và cá ngừ là một trong loài cá đang bị khai thác quá đà.

 

 

Helena Bonham Carter có một bài phát biểu tại Hạ nghị viện Anh ngày 11-2 để vận động cho việc lập nhiều khu bảo tồn biển tiến hành bảo tồn các loài cá voi, rùa biển, chim cánh cục, chim biển ở các vùng biển của Anh. “Hiện có một phong trào mới, dẫn đầu bởi quỹ Blue Marine và nhiều quỹ khác, khuyến khích chính phủ tăng cường sự đầu tư vào việc tạo ra khu bảo tồn biển, nơi để các loài cá lưu trú, nơi được tái sinh, được bảo vệ an toàn khỏi sự tàn phá của ngành công nghiệp đánh bắt hiện nay. Chúng ta có trách nhiệm nỗ lực bảo vệ để các thế hệ tiếp theo của chúng ta có thể thừa hưởng nó chứ không phải để tình hình ngày càng tồi tệ hơn” - Helena Bonham Carter nói.

Helena Bonham Carter là nữ diễn viên danh tiếng của Anh. Cô từng được nữ hoàng Anh phong tước hiệu Sĩ quan đế chế Anh - CBE (Commander of the British Empire) và nhận một giải thưởng BAFTA, một giải Critics' Choice Movie, một giải Screen Actors Guild cùng nhiều giải khác. Bên cạnh đó, Helena còn được 2 đề cử Oscar, 7 đề cử Quả cầu Vàng. Cô tham gia vô số phim: Cinderella, Suffragette, Salting the Battlefield, Dark Shadows, Les Misérables, The Lone Ranger, Burton & Taylor …

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI