Trong bối cảnh xì-căng-đan lộ ảnh khỏa thân của 101 sao nữ danh tiếng khiến dư luận hoang mang, Eva Longoria lại tuyên bố vụ bị truy cập thông tin cá nhân không xin phép trên Access Hollywood.

Diễn viên Eva Longoria tố cáo nhân viên Apple

Eva không nằm trong danh sách các sao nữ bị rò rỉ ảnh khỏa thân đợt này nhưng cô tiết lộ từng bị nhân viên Apple xâm nhập thông tin cá nhân. “Tôi gặp nhiều rắc rối khi email bị người nào đó xâm nhập. Mac email của tôi không bị tấn công, chỉ là bị xâm nhập nhưng tôi gặp rắc rối lớn với điều đó” - Eva cho biết.

Người đẹp này kể rằng mọi chuyện bắt đầu khi cô đến thăm Apple Store ở San Antonio, Texas - Mỹ. Sau đó, cô nhận được tin nhắn đề nghị gửi tặng một món quà. “Tôi có một chiếc đầm, tôi muốn gửi cho cô. Tôi làm việc tại cửa hàng Apple ở San Antonio đây” - Eva kể lại.

Diễn viên Eva Longoria tố cáo nhân viên Apple
Diễn viên Eva Longoria tố cáo nhân viên Apple

Eva sốc vì tin nhắn, cô tự hỏi rằng tại sao những người đó lại có thể liên lạc với mình. “Ai đó đã tiết lộ email hoặc số điện thoại của tôi?”-nữ diễn viên này thắc mắc. Nhưng sau đó, một người nhắn lại rằng: “Tôi thấy số điện thoại từ hồ sơ của cô, tôi chỉ muốn gọi và nói xin chào, tôi là một người hâm mộ”. Cô nói thêm có rất nhiều vấn đề riêng tư và không hài lòng chuyện bị xâm phạm như thế.

Hiện đại diện của Eva chưa phản hồi các câu hỏi từ Daily News.

Trong vụ bê bối rò rỉ ảnh khỏa thân, Apple cũng gặp rắc rối không nhỏ vì nhiều người lo ngại độ an toàn khi sử dụng dịch vụ hãng này. Ban đầu, Apple tuyên bố họ sẽ điều tra thận trọng và sau đó khẳng định không phải vấn đề từ lỗ hổng dịch vụ Find My iPhone trong iCloud như suy đoán của một số chuyên gia và người sử dụng trước đó. Tài khoản người nổi tiếng đã bị tấn công trực diện thông qua tên người dùng, mật khẩu, câu hỏi bảo mật...

M.Khuê (Theo NY Daily News)