Diễn viên Hồng Kông nhảy lầu tự tử

Tin mới

27/10/2014 16:33

(NLĐO) – Diễn viên Hồng Kông Trần Khai Tâm, con gái nhà sản xuất Trần Huân Kỳ và là cháu gái nuôi của nam diễn viên Thành Long, đã nhảy lầu tự tử tối 24-10. Tuy nhiên, nguyên nhân sự việc chưa được hé lộ.

Cảnh sát phát hiện thi thể của Trần Khai Tâm vào lúc 23 giờ (theo giờ địa phương). Khi đó, cô đã tắt thở sau khi nhảy từ tầng cao của một tòa chung cư. Những nhân viên y tế có mặt cho biết, dù họ đã đến ngay khi được báo và cấp cứu nhưng không kịp.

 

Trần Khai Tâm kết thúc cuộc đời ở tuổi 40

Trần Khai Tâm kết thúc cuộc đời ở tuổi 40

 

Trước khi tự tử một ngày, nữ diễn viên 40 tuổi này vẫn chia sẻ hình ảnh vui vẻ cùng bạn bè trên trang cá nhân. Tuy nhiên, cô này đã bóng gió về chuyện không hay: “Ghét tôi hay yêu tôi, mọi người sẽ không bao giờ còn gặp tôi nữa”. Theo một nguồn tin, Trần Khai Tâm bị trầm cảm một thời gian dài, cô thường buồn bã, ít nói. Khai Tâm từng muốn tự tử năm 2005 nhưng được bố mẹ khuyên can.

Nhờ vào mối quan hệ rộng của gia đình trong ngành giải trí nên khi khởi nghiệp, Trần Khai Tâm gặp nhiều may mắn khi vào nghề. Tuy nhiên, báo chí Trung Quốc nhận định sự nghiệp của cô không có dấu ấn đáng kể.

Năm 2001, cô sang đại lục và cũng đổi nghệ danh với hy vọng có khởi đầu tốt đẹp hơn. Đáng tiếc, sau khi đóng được 2 dự án phim truyền hình ở đại lục, Khai Tâm không nhận thêm được dự án mới nào.

 

H.Bình (Theo QQ, Apple Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI