Diễn viên Kim Ha Neul: Có tin đồn là còn được quan tâm!

Tin mới

19/10/2009 00:19

Tối 18-10, nữ diễn viên Kim Ha Neul đã có mặt tại Lotte Cinema Sài Gòn tham dự buổi ra mắt tuần lễ phim Hàn Quốc tại VN. Nhân dịp này, người đẹp Hàn Quốc đã dành thời gian trò chuyện với báo giới.

Kim Ha Neul cho biết đây là lần thứ hai cô đến VN, lần trước do chỉ đi nghỉ mát nên cô không có nhiều thời gian tìm hiểu về cuộc sống và con người VN. “Lần này được nhìn ngắm phố phường, được tiếp xúc với những người hâm mộ, tôi nhận ra đất nước, con người VN rất thân thiện và có nhiều nét tương đồng với quê hương tôi, nhất là các món ăn VN rất ngon. Ngoài ra, tôi cũng cảm nhận được sự năng động của TPHCM, chứng tỏ TP của các bạn đang trên đà phát triển".

Kim Ha Neul cũng thú nhận trước khi đến VN, cô chỉ mới biết đến điện ảnh VN qua bộ phim Mùi đu đủ xanh của đạo diễn Trần Anh Hùng.


Trả lời câu hỏi các nhân vật cô đóng thường có cá tính mạnh mẽ, liệu đó cũng là tính cách thật của Kim Ha Neul, nữ diễn viên 31 tuổi này thổ lộ: “Trước đây, khi mới vào nghề, tôi thường đảm nhận những vai diễn đầy nữ tính nhưng thời gian gần đây, tôi cảm thấy hứng thú với những nhân vật có cá tính mạnh. Tất nhiên, điều đó cũng giúp cho tính cách ngoài đời của tôi mạnh mẽ hơn trước nhiều”.


Kim Ha Neul đã vào nghề hơn chục năm, cô cho rằng là một diễn viên, việc sống chung với tin đồn là chuyện hiển nhiên. “Tôi bắt đầu sự nghiệp từ năm 19-20 tuổi, ban đầu, trước những tin đồn không tốt về mình, tôi rất buồn và cảm thấy đó như định kiến của người đời đối với diễn viên. Nhưng về sau này, tôi thấy rằng sở dĩ có tin đồn là vì dư luận vẫn còn quan tâm đến mình ”.

Với tin đồn cô từng “phim giả, tình thật” với một số bạn diễn nam, Kim Ha Neul chia sẻ: “Là phụ nữ, ai cũng muốn tìm kiếm một bờ vai vững chắc để nương tựa, tôi hy vọng tìm được người có tính cách hài hước, thú vị, hiểu và yêu thương tôi”.


Nói về chuyến sang VN lần này và sau đó là một số quốc gia, vùng lãnh thổ châu Á khác như Singapore, Hồng Kông... có phải nằm trong kế hoạch vươn ra quốc tế như các đồng nghiệp Bi/Rain, Lee Byung Hyun..., Kim Ha Neul cho biết cô không có kế hoạch tăng cường quảng bá tên tuổi ra thế giới và chuyến đi sang các nước châu Á lần này chỉ nhằm quảng bá bộ phim Nữ thám tử xinh đẹp. Tuy nhiên, cô hy vọng những chuyến đi như thế này cũng sẽ góp phần phát triển con đường nghệ thuật của mình trong tương lai.

H.Nhu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI