“Kim Sung Min vẫn hôn mê và phụ thuộc vào máy thở. Các bác sĩ nói anh vẫn trong tình trạng nguy kịch, khả năng phục hồi thấp. Hiện các bác sĩ theo dõi sát tình trạng Sung Min để xem tiến triển thế nào trong 2-3 ngày tới” – Thông báo của cảnh sát cho biết.

Kim Sung Min
Kim Sung Min

Ngày 23-6, con trai của Sung Min gọi cảnh sát và nói rằng tài tử này đánh vợ. Cảnh sát đến thì vợ Sung Min nói rằng chỉ là tranh cãi lớn tiếng, không đánh nhau. Sau đó, vợ và con trai Sung Min rời khỏi nhà. Tuy nhiên, cảnh sát lại nhận được cuộc gọi từ vợ Sung Min, đề nghị họ kiểm tra tình hình chồng cô và giải thích rằng anh thường nói về chuyện tự tử mỗi khi uống rượu say.

Khi cảnh sát tiến vào nhà, họ phát hiện Sung Min treo cổ trong nhà tắm bằng cà vạt. Kim Sung Min từng bị tù năm 2011 vì tội sử dụng ma túy. Năm 2013, anh lại tái nghiện và một lần nữa vào tù vì ma túy. Sung Min được tự do vào đầu năm nay. Ngay lần đầu khi vào tù vì ma túy, sự nghiệp của Sung Min hoàn toàn tiêu tan. Anh bị công chúng quay lưng, cơ hội đến với nghề là số không. Sự đau khổ cộng với tiền sử trầm cảm khiến Sung Min gặp rắc rối lớn, trở nên buồn bã, chán nản.

M.Khuê (Theo Soompi)