Natalia Shevel, 24 tuổi, cựu sinh viên của Ivan Krasko. Cả hai đã vượt qua mọi lời chỉ trích từ gia đình hai bên và quyết tổ chức cưới ở St Petersburg – Nga ngày 9-9. Trả lời phỏng vấn từ giới truyền thông Nga, cặp đôi này mô tả mối tình của họ như “trên thiên đường”.

Ivan Krasko và vợ trẻ
Ivan Krasko và vợ trẻ
Cô là cựu sinh viên của ông
Cô là cựu sinh viên của ông

Ivan Krasko và Natalia Shevel gặp nhau khi tài tử huyền thoại này dạy tại trường đại học. Lúc đó, Natalia Shevel là một trong những sinh viên ngưỡng mộ thầy mình. Cô bắt đầu viết những bài thơ lãng mạn tặng Ivan Krasko mà theo mô tả của ông rằng vô cùng ấn tượng.

“Thông qua những câu từ của cô ấy, tôi cảm thấy mình giống một người đàn ông theo cách mà tôi nghĩ đã mất từ lâu trước đó. Mọi thứ như được khởi động lại, những mất tích dần trở về” - Ivan Krasko thổ lộ.

Cả hai đám cưới kín đáo
Cả hai đám cưới kín đáo
Vì không muốn ồn ào
Vì không muốn ồn ào
Để cưới nhau, họ đã vượt qua chỉ trích từ gia đình hai bên
Để cưới nhau, họ đã vượt qua chỉ trích từ gia đình hai bên
Và hy vọng xây dựng gia đình hạnh phúc
Và hy vọng xây dựng gia đình hạnh phúc

Cặp đôi này thổ lộ họ không thể trải qua một ngày đơn lẻ, không có nhau và hiện đang sống tại căn hộ của Ivan Krasko ở trung tâm Moscow. Trước hôn nhân, quan hệ của họ rất thuần khiết nhưng giờ đây sau khi cưới, cả hai hy vọng sẽ có con để tạo thành gia đình đúng nghĩa.

“Như một lẽ tất nhiên, cô ấy lo lắng đôi chút về tương lai nhưng tôi lại thấy đây là khoảng thời gian thú vị trong cuộc sống của mình” - Ivan Krasko tâm sự. Ông nói thêm rằng chưa gặp gia đình nhà vợ dù Natalia Shevel đã được giới thiệu với các con ông.

Khi được hỏi liệu cuộc hôn nhân này đơn giản là một hợp đồng bởi nhiều phụ nữ trẻ muốn thăng tiến nhanh trong sự nghiệp điện ảnh của mình thường dùng cách cưới một người nổi tiếng sẵn trong nghề, Ivan Krasko bác bỏ ngay. Ông nói dẫu hiện nay vợ trẻ của mình đang thất nghiệp nhưng ông không  dốc sức thúc đẩy sự nghiệp của cô. Cả hai muốn đám cưới tĩnh lặng nên chỉ mời người thân, bạn bè.

Ivan Krasko có 6 con và 3 đời vợ trước khi kết hôn cùng Natalia Shevel.

M.Khuê (Theo Daily Mail)