Diễn viên “nhí” múa kiếm gây sốt Tìm kiếm tài năng Anh

Tin mới

20/04/2015 11:18

(NLĐO) – Cô bé 9 tuổi Jesse Jane McParland, một diễn viên “nhí” đã tham gia vài phim, gây sốt khi trở thành thí sinh chương trình “Tìm kiếm tài năng Anh” (Britain’s Got Talent) và trình diễn múa kiếm ấn tượng tại vòng sơ khảo.

Nếu hầu hết các cô bé thường thích chơi trò chơi cùng bạn bè hoặc chơi búp bê, học tập thì Jesse Jane McParland lại khoái chơi kiếm và các môn võ thuật khác. Đến nay, nữ diễn viên “nhí” này đã đạt được 117 giải thưởng về võ thuật.

 

Cô bé Jesse Jane 9 tuổi
Cô bé Jesse Jane 9 tuổi

 

Đam mê võ thuật, đặc biệt là kiếm
Đam mê võ thuật, đặc biệt là kiếm

 

Hầu hết các bé gái 9 tuổi khác thường thích những đồ chơi dễ thương và trò chơi nhẹ nhàng, nhưng Jesse Jane lại đặc biệt yêu thích thanh kiếm. Mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng cô bé này đã đạt 117 giải thưởng về võ thuật, một nhà vô địch quyền anh ở hạng cân của cô bé.

 

Cô bé đạt nhiều giải thưởng về võ thuật
Cô bé đạt nhiều giải thưởng về võ thuật

 

Đủ thể loại khác nhau
Đủ thể loại khác nhau

 

Và muốn tham gia Tìm kiếm tài năng Anh để thêm giải thưởng
Và muốn tham gia Tìm kiếm tài năng Anh để thêm giải thưởng

 

 

 

 

Bộ phim đầu tiên mà Jesse Jane tham gia là Martial Arts Kid đóng cùng  Cynthia Rothrock - Don “The Dragon” Wilson, sẽ được phát hành trong năm nay. Trong tháng 7 tới, cô bé này tiếp tục tham gia phim Awakening với diễn viên điển trai Zac Efron.

Hiện Jesse Jane tham gia Tìm kiếm tài năng Anh để mong muốn giành giải quán quân, bổ sung vào bộ sưu tập giải thưởng của mình. Cô bé có phần múa kiếm đây cuốn hút, nhận sự hoan hô khen ngợi từ các giám khảo và Simon Cowell rất hài lòng, đùa rằng anh muốn cô bé là vệ sĩ của mình. Hàng trăm người đã bình luận trên Twitter thán phục và bất ngờ trước tài năng của Jesse Jane.

Cô bé này tập võ từ năm lên ba với nhiều môn khác nhau: Kung fu, Tae Kwon Do… thi đấu và giành nhiều giải thưởng. “Võ thuật là đam mê của con bé. Con bé học được nhiều thứ từ đó và có ước mơ sẽ tham gia Thế vận hội. Jesse Jane thích thi đấu, thách thức và luôn sẵn sàng thử những cái mới” – mẹ của diễn viên “nhí” này nói.

 

Bộ sưu tập giải thưởng
Bộ sưu tập giải thưởng

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI