Diễn viên Pamela Anderson từng bị lạm dụng tình dục

Tin mới

19/05/2014 16:21

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Pamela Anderson tiết lộ rằng cô từng bị lạm dụng tình dục thuở bé bởi người trông trẻ.

Người đẹp phim Baywatch có mặt tại Liên hoan phim Cannes diễn ra tại Pháp để quảng bá quỹ phi lợi nhuận nhằm bảo vệ môi trường, động vật và nhân quyền mang tên cô. Trong bài phát biểu ra mắt quỹ từ thiện này, Pamela Anderson đã tiết lộ quá khứ đau lòng của mình.

 

Pamela Anderson

Pamela Anderson

“Tôi cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để chia sẻ một số kỷ niệm đau buồn nhất đời mình” - Pamela Anderson bắt đầu câu chuyện. Cô khẳng định mình được cha mẹ yêu thương rất nhiều trong suốt quá trình trưởng thành ở British Columbia, Canada nhưng lại có một “thời thơ ấu không dễ dàng”.

Từ năm lên 6 tuổi, cô liên tục bị lạm dụng tình dục bởi bảo mẫu nữ. Không chỉ thế, năm 12 tuổi, Pamela đến chơi nhà anh trai của một người bạn và bị anh ta cưỡng dâm. “Đó là lần “quan hệ” đầu tiên của tôi. Khi ấy anh ta 25 tuổi còn tôi 12 tuổi" - Pamela nói. Không lâu sau đó, nữ diễn viên này lại bị hiếp dâm tập thể mà thủ phạm chính là gã bạn trai cô cùng 6 người bạn.

 

Diễn viên Pamela Anderson từng bị lạm dụng tình dục

 

Diễn viên Pamela Anderson từng bị lạm dụng tình dục

 

Không cần phải nói nhiều, thời điểm đó, Pamela không muốn tin tưởng bất cứ ai. Cô đau khổ đến mức muốn biến mất khỏi thế gian này. Mặc dù cha mẹ Pamela luôn muốn giữ con an toàn nhưng thế giới này không phải nơi an toàn. Mẹ của Pamela bận rộn luôn với công việc hầu bàn.

Pamela không bao giờ nói với mẹ về lạm dụng tình dục và hiếp dâm vì cô không muốn để bà bị bối rối, đau khổ hơn bởi những chuyện của mình. Hiện tại, Pamela đã 46 tuổi, cô nói chính tình yêu dành cho động vật đã cứu mình khỏi những đau khổ. Vì thế, cô quyết định lập quỹ để giúp đỡ chúng.

Đầu năm nay, nữ diễn viên này đã tái hôn với chồng cũ Rick Salomon.

M.Khuê (Theo CNN)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI