Diễn viên phim James Bond đột tử ở tuổi 42

Tin mới

08/01/2015 15:00

(NLĐO) – Khan Bonfils, 42 tuổi, nam diễn viên từng đóng nhiều phim, trong đó có Star Wars và James Bond đã ngã xuống trên sân khấu trong lúc tập vở kịch mới và không qua khỏi.

Khan Bonfils hay còn được gọi thân mật là Kan, đang tập luyện cho vai diễn trong vở kịch Inferno (địa ngục) một trong ba khúc thuộc tác phẩm Thần khúc của Dante. Vở kịch do Rocky Rodriguez Jr. đạo diễn, dự kiến diễn tại nhà hát Caft, London – Anh tuần này.

 

Diễn viên phim James Bond đột tử ở tuổi 42

 

Diễn viên phim James Bond đột tử ở tuổi 42

 

Ngay khi Kan ngã xuống, nhân viên y tế và các thành viên của nhà hát Craft tìm mọi cách cứu sống anh nhưng không kịp, Kan đã ra đi vĩnh viễn. Chris Hislop, người phát ngôn của nhà hát Craft xác nhận thông tin Kan chết và thừa nhận tất cả các nhân viên nhà hát đều sốc trước mất mát đột ngột này.

“Kan ngã xuống trong buổi tập và đạo diễn Rocky Rodriguez Jr tiến hành hô hấp nhân tạo ngay tại chỗ. Xe cấp cứu được gọi đến nhưng không may Kan đã không thể tỉnh lại được nữa. Mọi người đều sốc, đau buồn vì sự việc, đây là một bi kịch thực sự” - Chris Hislop nói.

 

Diễn viên phim James Bond đột tử ở tuổi 42

 

Hiện nhà hát đang cố dời lại ngày ra mắt vở kịch trên vài ngày để tìm người thay thế vai diễn của Kan. “Ban đầu chúng tôi dự kiến ra mắt vào thứ 5 nhưng sự việc xảy ra đột xuất. Nếu diễn viên thay thế có thể làm tốt công việc của mình, chúng tôi hy vọng mở cửa thứ bảy tuần sau” - Chris Hislop thêm

Ngoài vai diễn trong hai phim trên, Kan còn tham gia nhiều phim: Lara Croft Tomb Raider: The Cradle Of Life, Batman Begins, Shadow Run, Body Armour, Traveller.

M.Khuê (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI