Cảnh sát địa phương cho biết Garry Shandling được chuyển từ nhà ở Los Angeles – Mỹ đến bệnh viện gần đấy cấp cứu. Tuy nhiên, mọi sự cứu chữa đều không kịp, Garry Shandling được thông báo đã tử vong.

Đại diện phát ngôn của Garry Shandling là Alan Nierob nói nam diễn viên này tự gọi 911 để giúp đỡ mình bởi một cơn đau tim. Khi nhà chức trách đến, họ gọi cửa không ai trả lời nên phải phá cửa vào và tìm thấy Garry. Theo Alan, Garry không có tiền sử bệnh tim.

Garry Shandling qua đời
Garry Shandling qua đời
Garry Shandling thuở trẻ
Garry Shandling thuở trẻ

Trung úy Brian Elias thuộc Văn phòng khám nghiệm thi thể Los Angeles xác nhận Garry qua đời vì nguyên nhân tự nhiên. Không có nghi ngờ gì khác trong trường hợp này!

Nhiều nơi tưởng niệm Garry Shandling
Nhiều nơi tưởng niệm Garry Shandling
Diễn viên phim “Người sắt 2” đột tử vì đau tim

Ngay khi thông tin Garry qua đời, đồng nghiệp, người hâm mộ tưởng niệm ông trên các trang mạng xã hội. “Chủ nhật vừa qua, bạn thân lâu năm của tôi Garry Shandling vẫn ở đây, làm tôi cười dữ dội. Tôi yêu anh ấy. Tôi sẽ nhớ kỹ những gì chúng tôi đã nói với nhau” – diễn viên hài Kathy Griffin viết. Amy Schumer viết: “Tạm biệt Garry, cảm ơn lòng tốt và sự tử tế của anh”. Jimmy Kimmel xúc động viết: “Garry Shandling là một người tốt bụng, hào phóng, vui nhộn và hoạt ngôn...!”. “'Garry Shandling là một trong những người hùng hài hước của tôi, thật sốc và buồn!” - Rob Lowe viết...

Garry Shandling được biết đến nhiều nhất qua “It's Garry Shandling's Show” và “The Larry Sanders Show”. Ông còn tham gia nhiều chương trình truyền hình khác và đóng các phim: “The Dictator”, “Trust the Man”, “What Planet Are You From?"... Trong suốt 30 năm làm nghề, ông nhận 2 Quả cầu vàng, Emmy, nhiều giải thưởng và đề cử danh giá khác. Garry Shandling từng là MC Lễ trao Giải Grammy các năm 1990, 1993 và 1994.

Garry Shandling hạnh phúc nhận Emmy
Garry Shandling hạnh phúc nhận Emmy
M.Khuê (Theo Reuters, Daily Mail)