Diễn viên phim "Nữ hoàng băng giá" nhận thù lao bèo bọt

Tin mới

13/11/2014 11:45

(NLĐO) – Nữ diễn viên trẻ Spencer Lacey Ganus, người đã lồng tiếng cho nhận vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên trong bộ phim hoạt hình đình đám Frozen (Nữ hoàng băng giá) đã nhận được 962 USD tiền công cho phần việc của mình. Số tiền quá ít so với tổng doanh thu có được của phim này.

Spencer Lacey Ganus - nữ diễn viên lồng tiếng trẻ này được hưởng thù lao vô cùng ít so với doanh thu của phim. Frozen thu được 1,2 tỉ USD trên toàn cầu. Số tiền đầu tư ban đầu của phim này chỉ 150 triệu USD.

 

Spencer Lacey Ganus

Spencer Lacey Ganus

 

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên

 

Spencer Lacey Ganus lồng tiếng cho nhân vật Elsa ở độ tuổi thiếu niên, một phần việc nhỏ với một vài phân cảnh. Nhân vật Elsa lúc nhỏ do Eva Bella lồng tiếng còn Idina Menzel lồng tiếng lúc Elsa trưởng thành. Theo TMZ việc này cũng khó trách Walt Disney bởi hợp đồng ban đầu của Spencer Lacey Ganus ghi rõ cô được hưởng mức thanh toán tương đương với 1 ngày công và phần xuất hiện của cô cũng không nhiều.

Hiện chưa biết việc TMZ có được hợp đồng của Spencer Lacey Ganus trong hồ sơ gửi tòa án có phải là nữ diễn viên lồng tiếng này khởi kiện Walt Disney để có nhiều tiền hơn không? Nhưng việc kiện tụng có thật thì cũng rất khó để Spencer Lacey Ganus chiến thắng bởi từ trước đến nay doanh thu của phim cao không có nghĩa là những diễn viên tham gia được trả nhiều hơn tiền quy định theo hợp đồng.

Spencer Lacey Ganus chỉ mới 15 tuổi và từng lồng tiếng trong phim hoạt hình Ice Age: The Meltdown, Happy Feet …

M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI