Diễn viên Quý Bình tăng tốc

Tin mới

23/12/2014 12:54

(NLĐO) - Với diễn xuất ấn tượng trong phim "Tốc độ và đường cong", diễn viên Quý Bình đang tăng tốc trên chính con đường sự nghiệp của mình.

Trong phim Tốc độ và đường cong, Quý Bình vào vai Nin, một thợ máy giỏi trên đất Thái Lan, anh có niềm đam mê xe và luôn khao khát được trở về Việt Nam theo đuổi đam mê ấy. Nhờ có sự giúp đỡ của người chủ gara xe hơi ở Thái, Nin về nước, làm việc trong gara của Việt (Khương Ngọc).

Nhờ sự chăm chỉ và tay nghề cao, Nin dần khẳng định được tài năng, được Việt tin tưởng. Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà Nin xác định mục tiêu phải vào gara của Việt để làm việc. Những rắc rối đã xảy ra, bí mật về mối quan hệ của 2 tay đua tốc độ dần được hé mở.

Quý Bình và Khương Ngọc

Quý Bình và Khương Ngọc

Nếu ai đã từng xem Quý Bình trong Đường đua, đặc biệt là Quả tim máu, chắc hẳn dễ dàng nhận thấy vai diễn Nin không quá khó với anh. Vẫn là một nhân vật có thân phận bí ẩn, gương mặt lạng lùng, ít nói. Quý Bình một lần nữa thành công với lối diễn xuất cực kỳ điềm tĩnh, biểu cảm chủ yếu ở gương mặt, ánh mắt. Sẽ rất khó xác định ngay từ đầu Nin là nhân vật thiện hay ác, Quý Bình khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Cho đến khi hết phim, con người thật của nhân vật này mới được hé lộ.

 

Qúy Bình cực ngầu trong vai Nin

Qúy Bình cực ngầu trong vai Nin

Một phần nhờ nhân vật Nin được biên kịch chăm chút kỹ nhưng không thể phủ nhận Quý Bình đã xuất thần trong những trường đoạn tâm lý phức tạp. Như nhận xét của nhiều nhà chuyên môn, Quý Bình có nội lực diễn rất mạnh mẽ, những vai nội tâm anh hóa thân vô cùng nhuần nhuyễn. Với Nin cũng không ngoại lệ.

Theo Quý Bình, khó khăn lớn nhất với anh trong phim này là phải hút thuốc và cảnh nóng: "Nin có rất nhiều cảnh hút thuốc nhưng ngoài đời tôi lại không có khả năng này. Tôi phải tập luyện rất cực, hút như thế nào đạo diễn cũng nói là chưa thành thạo, chưa đúng phong cách của người hút thuốc. Riêng cảnh nóng, ban đầu tôi hơi "sốc" vì chưa quen. Nhưng cũng may là cảnh giữa tôi và Diễm My 9X mới "ấm ấm" chứ chưa nóng lắm!"- anh chia sẻ.

Diễn viên Quý Bình tăng tốc
Quý Bình trong phim

Quý Bình trong phim

Một thời gian dài, Quý Bình gây ấn tượng với nhiều phim truyền hình như Dù gió có thổi, Bước qua bóng tối, Sông dài, Độc thân tuổi 30. Sau vai diễn trong phim Tết Năm sau con lại về, anh thật sự đã tăng tốc trên màn ảnh rộng, từ Đường đua, Quả tim máu đến Tốc độ và đường cong. Khác với hình ảnh hào hoa, lịch lãm trên các phim truyền hình, bước qua điện ảnh, Quý Bình có dịp thử sức với những vai gai góc, phức tạp hơn.

Với thành tựu có được trong năm 2014, Quý Bình không gây bất ngờ khi góp tên trong vòng bầu chọn Giải Mai Vàng 2014 hạng mục Nam diễn viên điện ảnh - phim truyền hình nhờ vai Tâm trong phim Quả Tim Máu

 
Minh Nga. Ảnh do đoàn phim cung cấp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI