Trong suốt buổi phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc về đĩa đơn hip-hop vừa ra mắt có tên 18 Years, So Ji Sub chia sẻ nhiều về sự nghiệp dài 18 năm qua của mình và kế hoạch tương lai. “Là một diễn viên, tôi không có nhiều cơ hội để giao lưu, tương tác cùng người hâm mộ của mình. Tôi muốn tìm một cách khác để có thể chia sẻ trải nghiệm của tôi với họ và đó cũng là lý do ra mắt đĩa đơn hip-hop” - So Ji Sub nói.

Diễn viên So Ji Sub trải lòng chuyện cưới vợ

Khi được hỏi về chuyện cưới xin, tài tử này thừa nhận là một diễn viên 37 tuổi, anh cũng thường xuyên nhận những câu hỏi về chủ đề này. “Tôi muốn cưới trước năm 40 tuổi nhưng giờ thì thời gian chẳng còn bao nhiêu nên chắc khó thực hiện được. Cá nhân tôi luôn tin rằng gặp gỡ, yêu thương một ai đó bạn cần phải tìm hiểu họ ít nhất một năm trước khi tiến tới hôn nhân. Tôi nghĩ mình khó lấy vợ trước 40 tuổi” - So Ji Sub trải lòng.

Nam diễn viên này nói thêm rằng tiêu chuẩn bạn gái mình cần là một người chu đáo, hiểu công việc của anh. Anh nói: "Ban đầu, tất cả mọi người đều nghĩ họ có thể hiểu công việc của tôi nhưng thực tế lại không phải thế, ai cũng thấy khó. Thậm chí khi tôi thấy nhớ, muốn gặp người yêu cũng rất khó gặp ngay được vì lý do công việc. Và ngược lại, nếu cô gái yêu tôi nhớ, muốn gặp tôi cũng chưa chắc gặp ngay cũng vì công việc".

So Ji Sub gần đây đang hoàn thành chuyến lưu diễn có tên “So Ji Sub 1st Asia Tour” kết hợp gặp “fan” qua 6 nước châu Á. Dự kiến, chương trình cuối cùng của chuyến lưu diễn diễn ra tại Seoul diễn ra ngày 30-8.

M.Khuê (Theo Soompi)