Diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” hứa quay đầu là bờ

Tin mới

01/12/2014 10:59

(NLĐO) – Qua trang cá nhân, Huỳnh Hải Ba. diễn viên phim "Tân Bến Thượng Hải" và nhiều phim khác, gửi lời xin lỗi tới công chúng sau vụ bê bối có hành vi mua dâm tại một khách sạn ở Bắc Kinh (Trung Quốc) hồi tháng 5.

Sau 15 ngày tạm giam, nam diễn viên 38 tuổi này được chuyển tới trại phục hồi nhân phẩm. Anh này vừa rời khỏi trại phục hồi nhân phẩm hôm 30-11.

 

Diễn viên Huỳnh Hải Ba
Diễn viên Huỳnh Hải Ba

 

Diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” hứa quay đầu là bờ

 

Diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” hứa quay đầu là bờ

 

“Từ lúc xảy ra chuyện đến nay, tôi thấy thời gian trôi qua thật dài. Cuối cùng, tôi cũng có thể tự mình giãi bày về chuyện của bản thân. Tôi gửi lời xin lỗi chân thành đến mọi người. Là người của công chúng song tôi lại biến mình thành tấm gương xấu” – Huỳnh Hải Ba chia sẻ.

Tự hứa với lòng rằng sẽ tu tâm dưỡng tánh, anh thề thốt báo đáp thịnh tình của mọi người bằng “hành động thiết thực”. Trước đây, khi sự việc xảy ra, dư luận bàn tán xôn xao, diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” từng hy vọng mọi người sẽ không nhắc nhiều về chuyện này và lấy anh làm tấm gương để tránh mắc những sai lầm tương tự.

Huỳnh Hải Ba tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Tuy nhiên, ngay từ năm 12 tuổi, Hải Ba đã làm quen với máy quay khi tham gia bộ phim nổi tiếng Mẹ. Sau này, anh khiến người xem ấn tượng với một số phim như Tân Bến Thượng Hải, Truy đuổi, Tình yêu cuộc sống, Thời đại tuyệt vời của con dâu...

Huỳnh Hải Ba dành được yêu mến của khán giả và họ gọi anh là “ông xã quốc dân” với hình tượng người đàn ông mẫu mực, tốt bụng trong các phim đề tài gia đình.

 

Diễn viên “Tân Bến Thượng Hải” hứa quay đầu là bờ

 

 

H.Bình (Theo Sina, Nhân dân, QQ)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI