Diễn viên Thương Tín khoe vợ và con gái

Tin mới

04/07/2015 14:42

(NLĐO) - Diễn viên Thương Tín đưa vợ và con tham dự buổi giới thiệu phim điện ảnh "Già gân, mỹ nhân và găng-tơ" vào chiều ngày 3-7 tại rạp chiếu phim CJ CGV - TP HCM.

Mặc dù trở lại điện ảnh được một thời gian nhưng Thương Tín ít khi xuất hiện tại các sự kiện giới thiệu, ra mắt phim. Lần này, Thương Tín gây bất ngờ khi mang theo vợ và con gái nhỏ tới buổi giới thiệu phim mà anh tham gia.

Thương Tín và con gái hơn 2 tuổi

Thương Tín và con gái hơn 2 tuổi

Thương Tín cùng vợ và con

Thương Tín cùng vợ và con

Trong phim Già gân, mỹ nhân và găng - tơ (đạo diễn và kịch bản: Đức Thịnh), Thương Tín đóng một vai phụ là trùm Chanh. Anh cho biết: "Trước đây, tôi hay đóng phim hành động hoặc tâm lý xã hội, đây là lần đầu tiên được đóng phim hài. Dù là một vai phụ tôi cảm thấy thú vị khi được đóng chung với nhiều danh hài. Tôi hy vọng khán giả sẽ thấy một hình ảnh Thương Tín thật khác qua phim này".

Thương Tín và David Phạm

Thương Tín và David Phạm

Thương Tín chưa bao giờ che giấu lý do vì sao anh quay lại nghề và tham gia nhiều phim như thế. Tài tử danh tiếng một thời này từng nhiều lần thổ lộ rằng 3-4 năm trước, có nhiều lời mời đóng phim nhưng anh đều từ chối vì không tìm được nguồn cảm hứng. Thời gian này, một phần vì tìm lại được đam mê, phần lớn vì kiếm tiền nuôi vợ, con nên anh nhận nhiều phim.

Già gân, mỹ nhân và găng - tơ là dự án điện ảnh thứ 2 của vợ chồng diễn viên Thanh Thúy- Đức Thịnh sau Ma dai. Vai nam chính “già gân” – ông Tỏi sẽ do nghệ sĩ Hoài Linh đảm nhận, vai “găng - tơ” Tám Tít được giao cho nghệ sĩ Trường Giang.

Già gân, mỹ nhân và găng tơ là phim điện ảnh hài do vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh sản xuất

"Già gân, mỹ nhân và găng tơ" là phim điện ảnh hài do vợ chồng Thanh Thúy- Đức Thịnh sản xuất

Minh Nga. Ảnh do NSXCC
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI